Có ngoại hình “trẻ mãi không già” là điều ai cũng mong ước. Rất nhiều ngôi sao đã bỏ ra nhiều tiền chỉ để “níu giữ thanh xuân”. Tuy nhiên, một ngoại hình quá trẻ trung cũng sẽ khiến các diễn viên gặp các trở ngại khi không thể nhận những vai diễn đa dạng hơn. Dưới đây là những sao nam Hollywood có ngoại hình vô cùng trẻ trung khiến họ không thể đóng được những vai diễn trưởng thành.

1. Cole Sprouse

Cole Sprouse sinh năm 1992 và đã hoạt động trong showbiz từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra nhóc Cody năm nào của Disney đã gần bước sang tuổi 30. Lý do vì anh chàng không khác gì với khi còn làm diễn viên nhí là bao, vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và baby của mình. Cho dù nam diễn viên có ăn mặc già dặn hay để râu thì vẫn không thể che giấu được nhan sắc tuổi teen của mình.

Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 2

 

Chính vì nhan sắc quá trẻ, Cole Sprouse hiện vẫn đang đảm nhận những vai tuổi teen, điển hình vai học sinh cấp 3 trong Riverdale. Khi xem phim, không ai nhận ra Cole Sprouse đã 29 tuổi.

Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 1

 

2. Asa Butterfield 

Giống như Cole Sprouse, Asa Butterfiled đã đóng phim từ năm 9 tuổi. Diễn xuất tài tình đã giúp nam diễn viên sinh năm 1997 nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai anh chàng học sinh trung học trong series giáo dục giới tính của Netflix. Nhờ vai diễn này, sự nghiệp và tên tuổi của Asa Butterfield càng trở nên bứt phá, không ai là không biết đến. Người hâm mộ hi vọng rằng Asa sẽ diễn những vai trưởng thành hơn để làm mới hình ảnh của mình.

Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 3
Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 4

 

3. Freddie Highmore

Được gọi là “thần đồng diễn xuất”, Freddie Highmore có thể lột tả những nhân vật siêu khó từ khi còn nhỏ. Diễn xuất của anh luôn khiến khán giả tượng, từ Bates Motel (đóng vai sát nhân tâm thần) đến The Good Doctor (đóng vai bác sĩ tự kỷ). Tuy nhiên, nam diễn viên không thể diễn những vai trưởng thành hơn vì ngoại hình như… em bé dù đã 29 tuổi.

Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 5

 

4. Elijah Wood 

Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Elijah Wood không khác gì với các sinh viên đại học. So sánh với hình ảnh của chính mình hồi còn đóng The Lord Of The Rings, nam diễn viên Elijah Wood trông chẳng khác là mấy. Có lẽ vì vậy mà anh không thể tìm được những vai diễn mới lạ để làm mới hình ảnh của mình. Sau The Lord Of The Rings, sự nghiệp của nam diễn viên không có nhiều khởi sắc.

Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 6
Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 7

 

5. Thomas Brodie-Sangster 

“Trùm cuối” chính là Thomas Brodie-Sangster khi đã bước sang tuổi 31 rồi mà nhiều người vẫn nghĩ anh là một cậu thiếu niên. Thậm chí khi đã đeo râu giả rồi mà Thomas vẫn không thể che được ngoại hình trẻ trung của mình. Tham gia nhiều bộ phim đình đám như Game Of Thrones hay The Maze Runner, nam diễn viên này càng chứng tỏ với khán giả rằng mình sở hữu nhan sắc “trẻ mãi không già”.

Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 8
Những nam diễn viên Hollywood có ngoại hình “trẻ mãi không già” - Ảnh 9