Với vẻ ngoài và độ nổi tiếng của mình thì 8 papa trẻ tuổi này thật sự làm cho người ta không kiềm chế được cảm xúc khi nhìn thấy. Nhưng khi biết được những người đàn ông này đã là cha của một gia đình nhỏ mà họ đã đánh đổi nhiều thứ mới có được lại khiến nhiều người yêu mến họ hơn.

Nhân ngày của cha, ngày của những người đàn ông lặng lẽ hi sinh cho gia đình, chúng ta hãy dành hết sự trân trọng của mình đến những người bố tuyệt vời nhất trên thế giới này một ngày tràn đầy yêu thương và hạnh phúc bên người thân của mình.

Còn bây giờ thì thử đoán xem, danh sách của những papa trẻ dưới đây có người đàn ông nào mà ngày xưa bạn từng ngưỡng mộ không nhé.

Lâm Chí Dĩnh 

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 1

Lâm Chí Dĩnh, "người bố không tuổi" của con trai Kimi và là người bạn đời tuyệt vời của người mẫu Trần Nhược Nghi. Phải nói là cha con nhà này khiến ai cũng phải ganh tị khi cả hai đều sở hữu độ dễ thương như nhau.

Giả Nãi Lượng

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 2

Nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã đón con gái đầu lòng Giả Vân Hinh cùng bà xã nổi tiếng của mình Lý Tiểu Lộ vào cuối năm 2012. Anh luôn tạo người hâm mộ cảm giác của người cha chu đáo và vui tính với con gái mình.

Ngô Tôn

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 3

Chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Ngô Tôn đã bí mật kết hôn và có con gái tên Ngô Hân Di trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Dù đã qua 30 nhưng độ đẹp và phong độ của anh vẫn khó mà  giảm đi được.

Song Il Kook

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 4

Song Il Kook - "ông bố quốc dân" khi cùng 3 cậu con trai kháu khỉnh và nổi tiếng của mình Daehan, Minguk và Manse. Trái với hình tượng lạnh lùng, gai góc trên phim, Song Il Kook là một papa bình dị và đong đầy tình cảm với các con của mình.

Jang Dong Gun

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 5

Tài tử màn ảnh sứ kim chi Jang Dong Gun đã vui mừng đến phát khóc khi đón nhận cậu con trai đầu lòng - Min Joon từ bã xã xinh đẹp Go So Young của mình. Hai cha con quả thật rất đáng yêu. 

Justin Timberlake

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 6

Khó mà tin được chàng ca sĩ điển trai, nổi tiếng Justin Timberlake đã hạnh phúc đến mức nào khi được lên chức papa. Khỏi phải nói là bà xã Jessica Biel đã được cưng như thế nào khi đưa Silas, cậu con trai đáng yêu của cả hai đến với thế giới này.

Gerard Piqué

Những ông bố vừa đẹp vừa nổi tiếng mà cả thế giới từng theo đuổi 7

Gerard Piqué - chàng Hậu vệ đẹp trai của đội bóng Barcelona đã là papa của hai cậu con trai Milan và Sasha cùng mama xinh đẹp và nổi tiếng Shakira. 

Theo INFONET