Bỏ qua tất cả những "lời nguyền" về mua đồ online, những tín đồ yêu thích mua sắm vẫn háo hức chờ đợi đến ngày các sàn thương mại điện tử mở đợt khuyến mại "khủng", nhất là săn sale 1k (bán hàng giảm giá còn 1.000 đồng) để lao vào đặt hàng.

Cảm xúc của hội chị em vỡ òa trong hạnh phúc vì lên đơn thành công, rồi hồi hộp mong đợi hàng về. Và một lần nữa cảm xúc được vỡ òa nhưng kèm theo đó là những giọt nước mắt khi cầm trên tay món đồ mong chờ bấy lâu nay.

Nhận hàng xong đúng là 'gớt nước mắt' mà.
Nhận hàng xong đúng là "gớt nước mắt" mà.

Nào là cứ nghĩ sẽ nhận được một chiếc nệm xinh xắn cho chú cún yêu nhà mình nằm qua mùa đông lạnh giá này. Thế nhưng, khi mở hộp hàng chính chủ chỉ biết "đứng hình" bởi bên trong là một miếng nệm to bằng cái lót nồi. Hay là mong chờ có một chiếc quạt xịn sò và rồi hỡi ôi, vừa cắm điện, chiếc quạt quay được mấy vòng thì cánh quạt bắt đầu rụng và văng tứ phía. Gió mát đâu chẳng thấy, chỉ thấy sợ, phải bỏ chạy nhanh nhanh vì lo cánh quạt văng trúng.

Ủa, rồi chiếc nệm xinh xắn 'to' thế này sao chú cún nằm nổi.
Ủa, rồi chiếc nệm xinh xắn "to" thế này sao chú cún nằm nổi.

Mặc dù mua đồ giá rẻ nhưng chủ nhân của món đồ vô cùng bất ngờ về sản phẩm của shop bán hàng online. Đây sẽ coi là kinh nghiệm xương máu cho những lần đặt đồ sau. Không chỉ 1 - 2 người mà đã có rất nhiều người cất công săn sale mà nhận lại cái kết chỉ muốn "gớt nước mắt" như thế này.

- Thấy đôi dép Hello Kitty xinh xắn đang sale mạnh mẽ chỉ còn 1K, lập tức mua ngay nhưng quên hỏi shop dép size mấy. Mua dép xong lại phải mua thêm con búp bê để nó xài giùm.

 - Ảnh 8

- Săn sale được chú vịt vàng 1k, em này được cái kích cỡ y hình, "fail" mỗi cái giao diện. Rảnh rảnh lấy sơn móng ngồi sơn lại cho "ẻm" là xinh đẹp liền.

 - Ảnh 8

- Mua được đôi quần jeans baggy đẹp y hình, màu sắc chuẩn chỉnh còn đường kim mũi chỉ thì tinh tế. Nói chung là không chê được điểm nào về ngoại hình nhưng công dụng chính là mặc lên người thì bất khả thi.

 - Ảnh 8

- Săn sale "fail" một lần vẫn không chừa, thấy dép tổ ong giá 1k rẻ quá không chần chừ gì liền chốt đơn ngay. Nhận hàng xong cũng không chần chừ liền cất ngay vào một xó vì dép quá to, to trong ngoặc kép.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

- Giá treo nhà tắm 1k quả đúng là deal hời, hàng về tay to đẹp như hình quảng cáo mỗi tội không dính. Có lẽ đây là giá treo phiên bản mới, khi dùng cần tích hợp thêm keo siêu dính hoặc đinh treo.

 - Ảnh 8