UEE (After School)

Những quyết định tu sửa nhan sắc

UEE là một cô nàng xinh đẹp đã mạnh mẽ thừa nhận mình từng sửa nhan sắc. Trong một tập của "Sang Sang Plus" xoay quanh nghi ngờ về nhan sắc qua phẫu thuật thẩm mỹ, cô chia sẻ rằng: “Mắt tôi thật ra là mắt một mí nên tôi muốn cắt mắt để có mắt 2 mí. Đó là lý do tôi đã có một cuộc phẫu thuật nhỏ trên mắt, chỉ vậy thôi.”

Jung Chae Yeon (DIA)

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Có lẽ một vài người sẽ ngạc nhiên khi biết cô nàng xinh đẹp Jung Chae Yeon của DIA đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trên chương trình "Video Star", cô nàng thừa nhận mình đã sửa mũi. Mặc dù mọi người đoán cô cũng cắt mắt nhưng cô nàng tiết lộ rằng mắt mình là tự nhiên.

Sunhwa (SECRET)

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Trước đây cựu thành viên SECRET đã từng nói dối về việc can thiệp dao kéo. Nhưng sau khi cô bạn thân Go Young Wook của Sunhwa tiết lộ rằng Sunhwa đã từng bị từ chối khi tham gia casting với lý do “cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ” thì cô nàng không có lựa chọn nào khác ngoài khai ra sự thật.

Yewon (Jewelry)

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Trong một tập của "We Got Married", anh chồng hờ Henry của Yewon đã đi xem bói. Thầy bói đã nhận xét về hình dạng và độ lệch của mũi anh chàng. Khi đến lượt Yewon, cô đã thẳng thắn thừa nhận rằng: "Tôi đã từng nâng mũi. Chỉ một chút thôi. Nhưng sau này chắc tôi sẽ làm nhiều hơn". Cô nàng này cũng chưa từng giấu giếm về chuyện thẩm mỹ của của mình trên các show truyền hình.

Hong Jin Young

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Mặc dù đã có nhan sắc xinh đẹp nhưng nữ ca sĩ nhạc trot này vẫn thừa nhận cô từng trùng tu nhan sắc trên chương trình "Escape Crisis No.1". Khi được hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ, Hong Jin Young tiết lộ rằng: “Tôi đã phẫu thuật hai chỗ trên mặt, trong đó, chiếc mũi của tôi đã phải 2 lần can thiệp bằng dao kéo.”

Park Han Byul

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Trong chương trình "Laws Of The Jungle", nữ diễn viên Park Han Byul đã dũng cảm thừa nhận cô nàng đã từng đụng dao kéo để cắt mí.

Jessi

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Trong một tập phát sóng của "Happy Together", nữ rapper thẳng thắn nói rằng: “Tôi đã tự xoay sở để đi nâng ngực. Không có gì mà tôi phải giấu cả.". Cô nàng tiếp tục: “Có nhiều người cứ giấu sau khi phẫu thuật. Cái đó còn đáng buồn cười hơn. Nếu bạn làm thì cứ nhận thôi.”

Lyn

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Đáng buồn là cô nàng ca sĩ tài năng Lyn đã thừa nhận là bản thân cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của mình. Trên một tập phát sóng của "Radio Star", cô nàng nói rằng: “Tôi từng nâng mũi, làm được 10 năm rồi và giờ trông mũi tôi như mũi heo vậy. Đó là lý do mỗi khi chụp hình tôi đều che mũi lại.”

Nam Gyuri

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Cô diễn viên xuất thân từ ca sĩ này cũng thừa nhận mình từng sửa mặt không chỉ 1 mà 2 lần. Trên chương trình "One Night of TV Entertainment", cô nàng nói rằng: “Tôi nghĩ con gái khi trưởng thành thì sẽ đẹp hơn. Tôi đã chỉnh răng và sửa các bộ phận trên mặt hai lần.”

Lee Si Young

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Sau khi nổi tiếng thông qua chương trình “We Got Married”, đã có một số tin đồn xoay quanh việc Lee Si Young đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một tâp phát sóng của chương trình “Knee Drop Guru”, cô nàng đã tiết lộ sự thật rằng: “Tôi thừa nhận là mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần so sánh các bức hình là các bạn cũng thấy rõ mà.”

Lee Soo Min (C.I.V.A)

Những quyết định tu sửa nhan sắc

Đã có một vài tin đồn rằng Lee Soo Min (C.I.V.A) đã phẫu thuật để làm eo nhỏ hơn. Tuy nhiên, trong chương trình "Taxi" cô nàng lại tiết lộ rằng đúng là mình từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng là phẫu thuật mắt với mũi mà thôi.”

Lyn