Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười

Hà Chi
Bên cạnh học vị hay bằng cấp, nhiều sao Hàn còn có những chứng nhận vô cùng kỳ lạ.

Nếu bạn đã xem bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” thì chắc hẳn cũng biết nam chính Hong Du Sik có cả bộ chứng chỉ dài hơn cả chiều cao của mình. Từ trát vữa, nội thất, hướng dẫn thực hành nghi lễ, tư vấn thanh thiếu niên,... anh chàng đều có cả. Tại Hàn Quốc, việc học và nhận những chứng chỉ này là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí nhiều ngôi sao cũng có những chứng nhận này. 

Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười - Ảnh 1
Hong Du Sik trong "Hometown Cha-Cha-Cha" có rất nhiều chứng chỉ, giấy phép.

 

Seo Ye Ji

Nữ diễn viên khiến mọi người ngạc nhiên khi có tới 8 chứng chỉ bao gồm giáo dục giới tính, gấp giấy origami và sử dụng khinh khí cầu.

Xuất hiện trong chương trình Power FM’s Park Sun Young’s Cine Town của SBS, nữ diễn viên chia sẻ rằng cô muốn học giáo dục giới tính vì hi vọng có thể dạy con mình trong tương lai.

Còn về chứng chỉ gấp giấy origami, Seo Ye Ji cho biết đây là sở thích của cô từ khi còn rất nhỏ. Mỗi khi cảm thấy căng thẳng, cô ấy sẽ xếp những rắc rối và lo lắng của mình thành những bông hoa hồng.

Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười - Ảnh 2

 

Solar (MAMAMOO)

Solar có 3 chứng chỉ khác nhau, nhưng đều có điểm chung là mang lại hạnh phúc cho người khác - đó là chứng chỉ giải trí, lãnh đạo vui vẻ, liệu pháp tiếng cười. Nghe qua thì có vẻ kỳ lạ nhưng những khóa học này lại rất cần thiết cho những ai đang phải trải qua cuộc sống căng thẳng với việc học, đi làm,... Solar cũng chia sẻ rằng những lớp học này không mất nhiều thời gian, cô đã hoàn thành hết chỉ trong vài tiếng.

Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười - Ảnh 3

 

Kim Tae Hee

Nữ diễn viên Kim Tae Hee thì sở hữu một chứng chỉ trong lĩnh vực lặn biển từ nhiều năm trước đây, và việc này bắt nguồn từ một nỗi sợ của cô. Trong khi quay phim của Guam, Kim Tae Hee đã bị ngã và từ đó cô mắc chứng sợ nước. Để giúp cô vượt qua nỗi sợ này, bạn thân của cô - Honey Lee, đã khuyên rằng cô nên đối diện với nó thay vì né tránh. Việc lặn biển đã giúp Kim Tae Hee lấy lại được tự tin của mình.

Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười - Ảnh 4

 

Lee Byung Hun

Nam diễn viên “Mr Sunshine” có niềm tình yêu lớn đối với cà phê. Theo Soompi, sau khi quay xong bộ phim I Saw The Devil vào năm 2010, Lee Byung Hun đã tạm nghỉ diễn để học pha chế cà phê và có luôn cả chứng nhận.

Kể từ đó, Lee Byung Hun luôn tự tay chuẩn bị cà phê cho mình vào mỗi sáng. Ngoài ra, người hâm mộ cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh nam ngôi sao bên xe tải cà phê mỗi lần quay bộ phim mới.

Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười - Ảnh 5

 

Minah (Girl’s Day)

Nhìn mảnh mai là vậy, nhưng giọng ca chính của Girl’s Day lại có giấy phép… vận hành máy móc hạng nặng. Cô nhận được giấy phép này sau khi tham gia vào một show tạp kỹ về xây dựng nhà của đài SBS.

Khi nhận được giấy phép vận hành máy xúc, nữ thần tượng đã có thể tự tin sử dụng các kỹ năng của mình để giúp xây dựng những ngôi nhà trong chương trình một cách chân thực nhất. 

Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười - Ảnh 6

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những sao Hàn có chứng nhận kỳ lạ nhất: Từ gấp giấy origami đến liệu pháp tiếng cười tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác