Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta vẫn thường hay bắt gặp trường hợp người giống người, dù họ không phải họ hàng hay gia đình gì với nhau, điều này cũng xảy ra một cách rất thú vị đối với các idol Kpop. 

Sự trùng hợp nhan sắc có thể bắt nguồn từ những đặc điểm trên gương mặt giống nhau hoặc khí chất tỏa ra dễ liên tưởng đến phiên bản giống mình. Những trường hợp giống nhau này không phải kiểu gượng ép phải giống như 2 giọt mà đôi khi chỉ là nhìn qua rất cảm thấy tương đồng với đối phương, cảm giác này tựa như anh em một nhà.

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 8

Lisa (BLACKPINK)

Là một idol có nhan sắc nổi bật pha lẫn nét châu Á và châu  Âu, Lisa được nhiều coi là biểu tượng sắc đẹp vì vậy rất nhiều người thường hay make up, lựa chọn trang phục hoặc kiểu tóc tương đồng với cô. Nhưng 2 trường hợp có nhan sắc giống nữ idol nhất phải kể đến Da Yarrinda và một cô gái ở Trung Quốc.

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 1
Lisa và cô gái Trung Quốc 

“Lisa phiên bản Trung Quốc” khá giống với bản gốc, cô nàng chọn cách trang điểm và làm tóc kiểu Lisa. Từ đôi mắt cho tới chiếc mũi đều khá giống Lisa, bắt gặp cô nàng đi ngoài đường, nhiều người còn lầm tưởng mình đã được gặp “Lisa real”.
Còn youtube Da Yarrinda trong chẳng khác gì chị em ruột của Lisa, không cần trang điểm hay học theo phong cách của em út BLACKPINK, Da Yarrinda chỉ cần để mặt mộc cũng giống Lisa lắm rồi. 

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 2
 Da Yarrinda trông cứ như chị em thất lạc của Lisa.

Taeyeon

Ở đây chúng ta có 2 nhân vật nổi tiếng giống hệt Taeyeon là Yoo Hyun Mi (youtuber) và Winter (easpa). Cả 2 cô nàng đều sở hữu gương mặt trái xoan và đường cằm giống Taeyeon. Mặt khác từ mũi tới mắt, nét cười của họ đều có sự tương đồng. Người khác nếu không biết thì hoàn toàn có thể tin họ là chị em cùng một nhà.

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 5
Taeyeon và Yoo Hyun Mi (youtuber)

Đặc biệt khi tham gia show Amazing Saturday, Taeyeon và Winter (easpa) ngồi cạnh nhau, khi chung 1 khung hình các fan một lần nữa lại trầm trồ ngạc nhiên bởi 2 idol quá giống nhau, nhất là khi nở nụ cười. 

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 6
Taeyeon và Winter (easpa)
Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 7
2 nữ idol có nhan sắc rất giống nhau

Jennie (BLACKPINK)

Sở hữu gương mặt đặc biệt, nhưng Jennie lại có một "bản sao" khá giống mình. Cô gái này tên là Kang Lee Seul, sinh năm 1998.  Cả 2 cô nàng đều có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn mang tới cảm giác nhẹ nhàng. Kiểu dáng gương mặt của Jennie và Kang Lee Seul khá giống nhau, đôi mắt sáng, môi đầy đặn, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ cho rằng Kang Lee Seul không có vẻ ngoài khí chất như Jennie mà chỉ đang cố bắt chước để trở thành bản sao của Jennie mà thôi.

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 3
Jennie và Kang Lee Seul,

Irene (Red Velvet)

Là một người hâm mộ của Irene (Red Velvet), Crystal Kim lại khá nổi tiếng vì có vẻ ngoài giống y thần tượng.  Irene và Crystal Kim đều sở hữu visual sang chảnh và xinh đẹp như nữ thần. Đôi mắt na ná nhau, dáng mũi cũng cao giống nhau và kiểu dáng môi mỏng cong cong y hệt nhau.

Những sao nữ có nhiều “chị em thất lạc” nhất Kpop: Taeyeon, Lisa có tận 2 phiên bản - Ảnh 4
 Irene (Red Velvet) và Crystal Kim

Ngoài những trường hợp này, bạn còn biết idol nào có “bản sao” mang đến cảm giác giống nhau như chị em nữa không, hãy chia sẻ thêm cho chúng mình biết với nhé!