Bên cạnh hát, nhảy, diễn xuất thì các thần tượng còn được phát triển những tài năng cá nhân để giúp ích cho việc tham gia truyền hình thực tế từ khi còn là thực tập sinh.

Cả chàng trưởng nhóm "cute" Onew của SHINee và "tiền bối" Andy của Shinhwa đều có thể giả giọng… chú vịt Donald.

Màn đấu tay đôi giả vịt Donald siêu hài hước.

Onew còn cực nổi tiếng với chiêu "ttakbam" kinh hoàng. Ngón tay của anh chàng siêu khỏe, khiến các nạn nhân vô cùng đau đớn mỗi khi bị búng trán.

Chứng kiến tài lẻ của Onew khiến bất cứ ai cũng phải sốc.

Những tài lẻ hay ho của sao Kpop khiến fan  Những tài lẻ hay ho của sao Kpop khiến fan

Changjo của Teen Top có thể thở ra khói bất cứ lúc nào, người thường thì chỉ có thể thở ra khói khi trời siêu lạnh mà thôi.

Victoria của f(X) nổi tiếng về độ dẻo dai khiến mọi người phải kinh ngạc.

Taecyeon (2PM) có lẽ là thần tượng sở hữu tài lẻ kì cục nhất khi chơi piano với hàm răng của mình.

Sooyoung của Girls’ Generation nổi tiếng với khả năng giả giọng người khác rất tốt, và màn giả giọng nổi tiếng của cô nàng là bắt chước Christina. 

Sooyoung có thể mô phỏng lại hoàn hảo từ tông giọng cho đến ngữ điệu.

Minhyuk của BTOB cũng rất dẻo dai. Dưới đây là một tài lẻ cần rất nhiều sức mạnh ở tay và đó là lý do mà anh lại rất giỏi thể thao.

Anh chàng có thể trồng cây chuối từ tư thế ngồi bệt trên sàn.

Quay lại thời mà TVXQ còn 5 thành viên, Yunho và Jaejoong cũng đều khoe tài lẻ trên truyền hình. Tuy nhiên những tài lẻ này cũng rất lạ đời, từ uốn lưỡi thành hình cỏ 4 lá cho đến giả dạng… bà bầu.

Chàng béo Shindong của Super Junior lại có thể giữ thăng bằng mọi thứ trên một ngón tay, từ cái ghế cho đến các nhạc cụ.

Super Junior là một nhóm nhạc chuyên biểu diễn các tài lẻ trên truyền hình.

Các thần tượng luôn thể hiện tài năng ca hát và vũ đạo trên sân khấu nhưng chính những tài lẻ kì lạ này mới là điểm nhấn siêu hút fan.

Lyn

Nguồn: Soompi