Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Sunny Talent Kids 2019 vừa được tổ chức tại TP Ninh Bình với sự tham gia của các bạn từ 4 đến 15 tuổi đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cuộc thi đã thu hút hơn 300 tiết mục tham dự ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như ca hát, nhảy, múa, nhạc cụ, người mẫu…

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi là nhiều gương mặt uy tín trong làng nghệ thuật như nhạc sĩ Quỳnh Anh, nghệ sĩ dancesport Lê Thị Linh, huấn luyện viên đào tạo nghệ thuật Nguyễn Thị Thanh Thảo và Nông Thùy Linh, Hoa hậu Hà Nội 2008 – chuyên gia đào tạo người mẫu Trúc Vũ.

Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được hơn 60 tiết mục xuất sắc nhất ở các hạng mục để tranh tài ở vòng Chung kết. Đêm chung kết cuộc thi được dàn dựng với sân khấu hoành tráng, phù hợp với các phần thi của thí sinh.

Sau phần tranh tài, Ban giám khảo đã chọn ra nhiều gương mặt xuất sắc để trao giải. Hai bé Phạm Hà My và Giang Hoàng Nam đã giành được ngôi Quán quân hạng mục mẫu Sunny Got Talent.

Nhóm Royal Kids (TP Nam Định) giành ngôi Quán quân nhóm nhảy.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao nhiều giải thưởng khác như: Quán quân hát cho bé Đỗ Mạnh Dũng, Quán quân nhạc cụ cho Nguyễn Quỳnh Chi, Á quân mẫu cho Gia Hân và Đinh Ngọc Trang Lê, Á quân nhạc cụ cho Tống Nguyễn Minh Thu, Á quân nhóm cho Athenla Phủ Lý và nhóm múa võ thuật Nam Định...