Nếu bạn là fan Kpop, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ khi nghe cụm từ “soi hint” (hint: dấu hiệu). Các fan sẽ “soi hint” của idol từ việc comeback, quay phim,... và nhiều nhất là soi hint hẹn hò. Từng hành động, lời nói cử chỉ của idol đều là những "manh mối" để netizen đi tới một kết luận nào đó. Đôi khi CĐM còn đưa ra một tin đồn rất vô lý để gây sự chú ý, gây không ít rắc rối đến đời sống của các nghệ sĩ.

L (INFINITE) và Jiyeon (T-Ara)

Mặc dù mối quan hệ giữa L và Jiyeon chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp, hai người thậm chí không thân thiết với nhau, nhưng vẫn có tin đồn hẹn hò. Tất cả là dựa vào… trí tưởng tượng của CĐM. Chỉ lần lên google và tìm kiếm từ khóa "Myungyeon couple", bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nghìn ảnh ghép của Jiyeon và L theo đủ mọi style từ ngọt ngào sến súa đến chia ly bi kịch. 

 - Ảnh 5

Có vẻ lý do hợp lý nhất khiến netizen thi nhau gán ghép hai idol này là vì họ quá đẹp. Jiyeon luôn nằm trong top những nữ idol có ngoại hình xinh đẹp nhất, còn L thì được khen ngợi vì có gương mặt điển trai, hoàn hảo.

Jungkook và Sana (TWICE) 

Chỉ từ một lần cùng làm MC trên chương trình âm nhạc mà Jungkook và Sana đều bị “ghim”, từ đó dân tình bắt đầu “soi” xem hai người có đang thầm mến nhau hay không. Và bằng chứng họ tìm được thì khiến nhiều người phải “cạn lời”, chỉ vì cả Jungkook và Sana cùng thích một loại đồ ăn vặt và thịt vịt mà Knet đã cho rằng cả hai đang hẹn hò. Một lần khác, fan còn bắt gặp Jungkook bước ra từ tòa nhà JYP và khẳng định anh chàng đi gặp Sana.

 - Ảnh 5

 

Mặc cho netizen đưa ra được bằng chứng “chắc như đinh đóng cột”, nhưng fan của hai idol cho rằng quá buồn cười nếu như tung tin đồn dựa vào những điều vô lý như vậy.

 - Ảnh 5

 

Món đồ ăn vặt mà Jungkook và Sana yêu thích là loại đồ ăn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Còn Jungkook đến JYP chỉ để đón một thành viên của GOT7 đi chơi bowling mà thôi. Có lẽ netizen đang quá yêu thích việc “điều tra” rồi.

Bambam (GOT7) và Irene (Red Velvet)

Bambam bị nghi ngờ hẹn hò với Irene khi anh liên tục thay đổi biểu tượng ở dòng mô tả trên Instagram là chiếc bánh kem, chữ “IR”, đôi mắt, trái tim cho đến chiếc nhẫn. Fan nghi ngờ rằng anh chàng đang hẹn hò và đối tượng đó chính là Irene.

 - Ảnh 5

 

Tin đồn này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn tại Hàn Quốc, gây ra nhiều cuộc tranh cãi giữa fan của hai idol. Và cuối cùng, chính Bambam phải tự lên tiếng rằng anh không hẹn hò với trưởng nhóm Red Velvet như tin đồn.

Bambam phủ nhận tin đồn hẹn hò với Irene
Bambam phủ nhận tin đồn hẹn hò với Irene