Khi là người của công chúng, điều những idol thường xuyên phải đối mặt đó chính là bị công chúng để ý đến đời tư và dính vào những tin đồn thất thiệt. Chỉ một hành động trên mạng hay một chia sẻ thôi cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH. Đời sống tình cảm của idol chính đề tài “béo bở” cho cánh nhà báo, truyền thông. Do đó, những tin đồn hẹn hò vô lý cũng xuất hiện và người chịu thiệt ở đây không ai khác chính là những idol.

Jin (BTS) - Lee Guk Joo

 - Ảnh 4

Vào năm 2014, Jin đã từng có tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên hài Lee Guk Joo. Tất cả là từ một tiết lộ của Lee Guk Joo, cô nói rằng bạn trai cũ của mình là một thực tập sinh idol kém cô 6 tuổi, cao và đẹp trai.

Jin lập tức vào “tầm ngắm” vì anh cũng hay nhắc đến Lee Guk Joo như một người bạn thân thiết. Vào thời điểm đó BTS vẫn chưa nổi tiếng nên Lee Guk Joo đã luôn chăm sóc người em trai thân thiết. Jin còn nhấn mạnh rằng: "Dù gần đây em không thể gặp chị thường xuyên nhưng em vẫn luôn nghĩ tới chị". 

Khi tin đồn nổ ra, mọi bình luận ác ý đã hướng về Lee Guk Joo vì cả hai có sự khác biệt lớn về ngoại hình. 

Do nhận phải nhiều bình luận ác ý nên Lee Guk Joo đã ngay lập tức phủ nhận thông tin hẹn hò trên show “Taxi”. Cô cho biết bạn trai cũ là một thực tập sinh chưa ra mắt.

V(BTS)  - Park Bo Gum

 - Ảnh 4

Tin đồn hẹn hò của V và Park Bo Gum nên được liệt vào danh sách những tin đồn hài hước nhất làng giải trí. Cả hai đều rất thân thiết từ khi Park Bo Gum làm MC cho chương trình âm nhạc Music Bank. Mỗi đợt V quảng bá thì Park Bo Gum luôn dành sự ủng hộ cho cậu em của mình.

Bên cạnh đó, cả hai còn thường xuyên hẹn nhau đi dạo và còn cùng du lịch đến đảo Jeju trong kỳ nghỉ. Chính vì sự thân thiết này mà tin đồn hẹn hò đồng tính của Park Bo Gum và V đã lan rộng trên các trang mạng xã hội. Netizen cho rằng cả hai đang hẹn hò vì họ nhiều lần dùng đồ đôi. Tất nhiên, tin đồn này cũng nhanh chóng biến mất vì nó quá vô lý.

Sulli - G-Dragon

 - Ảnh 4

Dù không có mối liên kết nào nhưng GD và Sulli vẫn luôn dính phải tin đồn hẹn hò. Sau khi Sulli chia tay Choiza, cô nhanh chóng bị nghi hẹn hò với GD vì cả hai bị bắt gặp đi chơi tại công viên giải trí và dùng nhẫn đôi. Nhưng tin đồn này đã nhanh chóng được YG Ent phủ nhận. Phía công ty cho biết, GD đã phải bật cười vì sự vô lý của tin đồn này. Còn về chiếc nhẫn thì đây là món quà của một người bạn chung.

Yoona - PSY

 - Ảnh 4

Đây là tin đồn mà khiến fan của Yoona vô cùng khó chịu khi nhắc lại. Cụ thể, trong một lần quay show tại Trung Quốc, Yoona bỗng bị báo chí tại đây bịa đặt tin đồn vô lý là hẹn hò với nam ca sĩ PSY - chủ nhân của hit “Gangnam Style”.

Scandal này đã khiến hình ảnh của Yoona bị ảnh hưởng nặng nề vì PSY là người đã có gia đình. Tin đồn này được báo chí Trung Quốc dựng lên khi Yoona đang ghi hình tại một khu mua sắm. Cô đi cạnh một staff của chương trình nhưng bị lầm tưởng là PSY.