Vai trò của trưởng nhóm trong một nhóm nhạc thần tượng là đoàn kết các thành viên lại với nhau, đại diện phát ngôn và đảm bảo nhóm đi đúng hướng. Trên hết, họ cũng phải có tinh thần trách nhiệm và uy tín để dẫn đầu cả nhóm. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi những Idol hội tụ đầy đủ những phẩm chất này lại thực sự không phải là trưởng các nhóm nhạc của họ.

 Nayeon (TWICE)

Những

Nayeon là thành viên lớn tuổi nhất của TWICE và luôn có những hành động dễ thương và đáng yêu với các thành viên khác, và đó cũng là lý do tại sao cô ấy thường bị nhầm lẫn là leader của TWICE.

Những

Có thể bạn không biết, trưởng nhóm của TWICE là Jihyo. Cô gái này đã có 10 năm làm thực tập sinh tại JYP, và cô ấy được chọn là trưởng nhóm bởi ý chí và quyết tâm mạnh mẽ của mình.

Woozi (SEVENTEEN)

Những

Cư dân mạng thường nhầm lẫn rằng Woozi chính là trưởng nhóm của nhóm nhạc SEVENTEEN, nhờ vào tài sản xuất âm nhạc xuất sắc của anh ấy. Anh ấy có thể sản xuất một bài hát ngay tại chỗ trong một chương trình thực tế.​

Những

S.Coups mới là trưởng nhóm đích thực của SEVENTEEN - một nhóm nhạc có đến 13 thành viên. Bạn sẽ cảm nhận được sức hút mạnh mẽ của S.Coups khi anh ấy rap.

ChoA (AOA)​

Những

ChoA không chỉ hoạt động trên các chương trình âm nhạc, cô ấy cũng góp mặt trên các chương trình thực tế. Cách nói chuyện độc đáo và hình ảnh mạnh mẽ của cô ấy khiến nhiều người nghĩ cô ấy là trưởng nhóm của AOA​.

Những

Nhưng trên thực tế, Jimin mới là trưởng nhóm của AOA. Các thành viên chọn Jimin là thành viên đáng tin cậy nhất, cô ấy mạnh mẽ và là một leader quan trọng của AOA.

Eunji (Apink)

Những

Eunji là một nghệ sĩ giải trí thực thụ. Với giọng hát mạnh mẽ, nhưng tươi sáng, kĩ năng diễn xuất đáng tin cậy và một hình ảnh chân thành. Vì vậy, cũng thật dễ hiểu khi mọi người nhầm lẫn cô ấy là trưởng nhóm của Apink.

Những

Chorong mới là leader thực sự của Apink. Fan đặt cho cô ấy nickname là Rong-Leader và là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm. Cô ấy luôn cho thấy những phản ứng ngọt ngào với các thành viên trong nhóm.

Soyu và Bora (Sistar)

Những

Một câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm về Sistar là: Ai là trưởng nhóm của Sistar? Nhiều người cho rằng trưởng nhóm là Soyu hay Bora, những người thực sự có tính cách năng động và những hoạt động cá nhân nổi bật của họ.

Những

Nhưng trưởng nhóm thực sự của Sistar là Hyorin. Cô ấy đã nhận được rất nhiều tình yêu từ fan bởi cá tính mạnh mẽ và hình ảnh chất ngầu. Như một trưởng nhóm, cô ấy luôn cho thấy sự cổ vũ của mình đối với những thành viên khác.

Daisy