Mặc dù bận rộn trong vai trò HLV cuộc thi Giọng hát Việt 2017 nhưng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn khá tất bật với các show diễn từ Nam ra Bắc. Và vào đầu tháng 7 tới đây, các fan của hai nghệ sĩ có dịp “đứng ngồi không yên” khi thần tượng của mình cùng có mặt trong Lễ hội Ẩm thực Quốc tế - Food Fest ở một trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Noo Phước Thịnh-Đông Nhi-Sơn Tùng hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng fan Hà Nội 1

Noo Phước Thịnh 

Noo Phước Thịnh-Đông Nhi-Sơn Tùng hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng fan Hà Nội 2

Đông Nhi

Đặc biệt, Đông Nhi - Noo Phước Thịnh còn hội ngộ với đàn em Sơn Tùng M-TP ngay tại lễ hội. 3 cái tên đình đám showbiz Việt cùng quy tụ trong một chương trình chắc chắn sẽ khiến địa điểm diễn ra phải “thất thủ”. Cả 3 nghệ sĩ hứa hẹn “cháy” hết mình với những tiết mục giải trí hiện đại, văn minh đại diện cho một hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đầy lôi cuốn và tài năng không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

 

Noo Phước Thịnh-Đông Nhi-Sơn Tùng hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng fan Hà Nội 3

Sơn Tùng M-TP cũng có dịp tái ngộ với fan thủ đô với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh.

Lễ hội Ẩm thực Quốc tế - Food Fest 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại của Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. Chương trình diễn ra 3 ngày liên tiếp 7-8-9/4/2017 với nhiều hoạt động thú vị xoay quanh các màn trình diễn lôi cuốn về ẩm thực, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại.

Noo Phước Thịnh-Đông Nhi-Sơn Tùng hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng fan Hà Nội 4

Ba quán quân Nhật Thủy, Trọng Hiếu và Jenice Phương cũng có mặt trong Lễ hội.

 

Theo Saostar.vn