Noo Phước Thịnh-Đông Nhi-Sơn Tùng hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng fan Hà Nội

ctv02
Bộ ba ca sĩ đình đám của V-Pop sẽ cùng nhau mang đến không khí âm nhạc sôi động, hoành tráng tại Hà Nội.

Mặc dù bận rộn trong vai trò HLV cuộc thi Giọng hát Việt 2017 nhưng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn khá tất bật với các show diễn từ Nam ra Bắc. Và vào đầu tháng 7 tới đây, các fan của hai nghệ sĩ có dịp “đứng ngồi không yên” khi thần tượng của mình cùng có mặt trong Lễ hội Ẩm thực Quốc tế - Food Fest ở một trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Noo Phước Thịnh 

Đông Nhi

Đặc biệt, Đông Nhi - Noo Phước Thịnh còn hội ngộ với đàn em Sơn Tùng M-TP ngay tại lễ hội. 3 cái tên đình đám showbiz Việt cùng quy tụ trong một chương trình chắc chắn sẽ khiến địa điểm diễn ra phải “thất thủ”. Cả 3 nghệ sĩ hứa hẹn “cháy” hết mình với những tiết mục giải trí hiện đại, văn minh đại diện cho một hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đầy lôi cuốn và tài năng không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

 

Sơn Tùng M-TP cũng có dịp tái ngộ với fan thủ đô với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh.

Lễ hội Ẩm thực Quốc tế - Food Fest 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại của Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. Chương trình diễn ra 3 ngày liên tiếp 7-8-9/4/2017 với nhiều hoạt động thú vị xoay quanh các màn trình diễn lôi cuốn về ẩm thực, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại.

Ba quán quân Nhật Thủy, Trọng Hiếu và Jenice Phương cũng có mặt trong Lễ hội.

 

Theo Saostar.vn

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Noo Phước Thịnh-Đông Nhi-Sơn Tùng hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng fan Hà Nội tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác