Chiều 5/11, Noo Phước Thịnh đã có buổi họp báo ra mắt Liveshow tại Hà Nội. Theo đó, nam ca sĩ sẽ tổ chức liveshow "Noo Phước Thịnh In Hanoi" vào ngày 30/11, tại SVĐ Đại học Hà Nội và phát vé miễn phí cho 20.000 khán giả. "Liveshow này có thể coi là dịp đặc biệt để tôi cảm ơn khán giả miền Bắc, đặc biệt là khán giả Hà Nội đã luôn yêu thương và ủng hộ mình suốt thời gian qua", nam ca sĩ chia sẻ.

Noo Phước Thịnh trong buổi họp báo ra mắt liveshow tại Hà Nội.

"Noo Phuoc Thinh in Hanoi" dự kiến kéo dài 3 tiếng với những phần âm nhạc được phân chia rõ rệt theo mảng màu và mạch cảm xúc khác nhau được kết nối khéo léo dưới bàn tay dàn dựng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Không bật mí cụ thể kịch bản chương trình nhưng Noo Phước Thịnh sẽ hát khoảng 30 ca khúc và các bản mash up và là những ca khúc mà khán giả Hà Nội yêu mến, quen thuộc. Đặc biệt là ca khúc mới nhất của anh thời gian qua: Chạm khẽ tim anh một chút thôi sẽ được dàn dựng mới mẻ một cách bất ngờ dành cho khán giả. Ngoài ra, nam ca sĩ còn làm mới một số ca khúc theo phong cách EDM hoặc acoustic, thậm chí là pop rock và world music để mang đến cho khán giả những cảm xúc âm nhạc mới.

Khi hỏi về số tiền chi để làm liveshow “khủng”, nam ca sĩ cho biết, cùng với sự hỗ trợ của một số nhà tài trợ, anh cho biết: "Không chỉ chương trình này, mà trước đó, khi thực hiện dự án Chạm khẽ tim anh một chút thôi, tôi đã dành lương tháng 9 cho dự án này nên với Noo Phước Thịnh in Hanoi, tôi sẽ tiếp tục dành trọn khoản lương tháng 10 để cống hiến toàn bộ cho đêm nhạc". Anh cũng từ chối rất nhiều show để tập trung luyện tập trong hơn 1 tháng. 

Với lịch trình bận rộn nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian tập nhảy cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow tới đây. Anh khẳng định: "Dù phát vé miễn phí, Noo Phước Thịnh in Hanoi" vẫn là một chương trình đặt yếu tố nghệ thuật lên hàng đầu".

Noo Phước Thịnh tập luyện cho liveshow "Noo Phuoc Thinh In Hanoi" vào ngày 30/11 tới đây.

Toàn bộ vé xem liveshow được phát miễn phí. Thời gian đăng kí, nhận vé, số lượng vé giới hạn dành cho mỗi khán giả đăng kí đã được thông báo chi tiết trên fanpage của Noo Phước Thịnh.

Liveshow "Noo Phuoc Thinh In Hanoi" sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/11/2017 Sân vận động Đại học Hà Nội.

Tâm Tâm (tổng hợp)