Tối 28/4, chung kết xếp hạng The Remix New Generation được tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Ngoài phần thi của 4 thí sinh, giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh cũng xuất hiện trên sân khấu để trình diễn.

Ngoài phần khoe vũ đạo, giọng ca Gạt đi nước mắt còn khiến khán giả phải kinh ngạc khi choàng hẳn một chú trăn vào cổ. Dù vậy, anh vẫn tự tin trình diễn mà không hề mảy may lo sợ.

Trong đêm chung kết, top 4 thể hiện hai ca khúc, một ca khúc với thể loại dân gian và một ca khúc freestyle. Ở lượt thi đầu tiên, team Bảo Thy biểu diễn tiết mục Giận mà thương tràn ngập sắc tím mộng mơ xứ Huế.

Lượt thi thứ 2, Bảo Thy trình diễn tiết mục I Need Love. Ngay từ những giây đầu tiên, Bảo Thy với chiếc váy bạc khổng lồ bao trùm sân khấu đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Cũng trong tiết mục này, nữ ca sĩ có màn treo lộn người và xoay nhiều vòng khá mạo hiểm. Ngoài ra, một chi tiết thú vị chính là toàn bộ phần lời bài hát được thể hiện bằng thủ ngữ dành cho những người khiếm thính.

Team S.T tiếp nối với ca khúc Lý ngựa ô. Nội dung tiết mục được dàn dựng dựa trên câu chuyện Sơn Tinh - Thuỷ Tinh để thể hiện âm nhạc và cá tính riêng của nhóm.

Cựu thành viên nhóm 365 tiếp nối đợt thi thứ 2 với ca khúc Mưa sôi động. Màn trình diễn có giai điệu hiện đại, bắt tay nhưng tình cảm.

Yến Trang mang tới cảm xúc khác biệt so với 3 đội còn lại với liên khúc Bèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình. Cùng với sự kết hợp của Lou Hoàng, team Yến Trang tạo nên tiết mục gần gũi, đậm tính dân gian.

Với chủ đề Freestyle, nữ ca sĩ mang sắc đỏ gợi cảm bao trùm toàn bộ sân khấu với ca khúc Quên.

 

Hương Giang thể hiện ca khúc Xẩm quê choa, kết hợp rất nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc.

Tiếp theo, cô mang đến sáng tác của chính mình là I Don’t Need Photoshop.

Với số điểm quy đổi cao nhất từ giám khảo và bình chọn của khán giả, Bảo Thy chính thức đăng quang quán quân, S.T giành giải Vàng. 

Theo Zing