Mỗi lần xuất hiện, Noo Phước Thịnh luôn gây sốt cõi mạng với khuôn mặt điển trai và body cực chuẩn. Có thể thấy sau quãng thời gian kiên trì tập luyện, nam ca sĩ đang có một thân hình đáng mơ ước. Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất của mình, Noo Phước Thịnh lại rơi vào một hoàn cảnh rất trớ trêu, anh vẫn chiếm sóng cõi mạng nhưng lại nổi bật theo một cách khác.

Noo Phước Thịnh lại bị soi lỗi chính tả, viết có một từ mà phải sửa lại tận 4 lần - Ảnh 8

Cụ thể vào tối qua, anh đăng lên trang cá nhân bức ảnh vô cùng điển trai với bộ đồ lịch lãm. Kèm theo đó, Noo Phước Thịnh viết một dòng trạng thái "so deep" rằng: "Cách mà bạn xù lông ra sống với xã hội này đến từ việc cuộc sống đã đối xử với bạn như thế nào. Chả ai ấm êm mà phải đi bận lòng để bươn chải".

Noo Phước Thịnh lại bị soi lỗi chính tả, viết có một từ mà phải sửa lại tận 4 lần - Ảnh 6

Tuy nhiên, đây là nội dung đã qua chỉnh sửa còn trước đó anh đã có tới 3 lần viết sai chính tả với cụm từ "bươn chải". Thay vì viết "bươn chải" nam ca sĩ này lại viết thành "bương chải". Điều này đã không thể nào qua được con mắt của các "thánh soi" nên nhiều người đã tinh ý nhắc nhở anh sửa lại cho đúng. Ngay sau đó nam ca sĩ còn cẩn thận hỏi ngược lại cư dân mạng rằng: "Có thật là bươn chải?" rồi mới sửa lại bài đăng. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là anh phải sửa tận 4 lần thì dòng trạng thái mới đúng chính tả.

Noo Phước Thịnh lại bị soi lỗi chính tả, viết có một từ mà phải sửa lại tận 4 lần - Ảnh 5
Noo Phước Thịnh lại bị soi lỗi chính tả, viết có một từ mà phải sửa lại tận 4 lần - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác trên Instagram, Noo Phước Thịnh cũng đăng bức ảnh tương tự nhưng kèm dòng caption ẩn ý như một lời đáp trả. Cụ thể anh viết: "Không có caption, khỏ bắt lỗi chính tả". Việc Noo Phước Thịnh viết từ "khỏi" thành "khỏ" cũng khiến dân mạng "cạn lời", dù cho thế nào thì anh cũng viết sai chính tả mà thôi!

Noo Phước Thịnh lại bị soi lỗi chính tả, viết có một từ mà phải sửa lại tận 4 lần - Ảnh 3

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh bị netizen soi về lỗi chính tả khi viết caption trên Facebook. Trước đó, trong bài đăng chỉ vỏn vẹn 7 dòng nhưng anh đã gây chú ý với CĐM khi viết theo kiểu rất khó chịu.

Noo Phước Thịnh lại bị soi lỗi chính tả, viết có một từ mà phải sửa lại tận 4 lần - Ảnh 1

Theo đó, từ "tô màu" thì Noo Phước Thịnh lại gõ là "tô mào", và từ sai này lặp lại tới 3 lần. Từ "dõng dạc" khi rơi vào tay Noo Phước Thịnh đã thành ra "dzõng dzạc", "lại" thì hoá "lợi". Nhiều người đã không thể ngờ được rằng, những từ rất đơn giản nhưng Noo Phước Thịnh lại sai chính tả liên tục. Dù vấn đề này không phải mình Noo Phước Thịnh mắc phải ở showbiz nhưng những "cảnh sát chính tả" vẫn không thể nào làm ngơ trước bài đăng này.