Đối với khán giả Việt Nam, Táo Quân là món ăn tinh thần vào mỗi đêm 30 tết hàng năm. Chương trình quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả yêu thích như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung... Táo Quân luôn đưa ra những vấn đề nhức nhối trong xã hội, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước khiến khán giả không nhịn được cười.

NS.Chí Trung trả lời cho câu hỏi: “Tết năm nay có Táo Quân không?” - Ảnh 1
NS.Chí Trung trả lời cho câu hỏi: “Tết năm nay có Táo Quân không?” - Ảnh 2

Hôm qua (23/11), nghệ sĩ Chí Trung đã xác nhận rằng dàn nghệ sĩ đang chuẩn bị cho Táo Quân 2022 trên trang cá nhân:

NS.Chí Trung trả lời cho câu hỏi: “Tết năm nay có Táo Quân không?” - Ảnh 3

“TẾT NĂM NAY CÓ TÁO QUÂN KHÔNG?

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ,Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta  đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Thông tin này đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Táo Quân đã bắt đầu từ năm 2003 và đã trở thành một điều không thể thiếu với người xem vào mỗi đêm 30 Tết.

NS.Chí Trung trả lời cho câu hỏi: “Tết năm nay có Táo Quân không?” - Ảnh 4

Bình luận của khán giả:

- Không biết mọi người sao, chứ tôi vẫn thích Táo Quân như mọi năm. Không cần thay đổi gì, cứ như cũ vẫn là hay nhất. Dù mọi năm chiếu xong sẽ có 1 vài người chê nhạt cũng do là bị cắt bớt và cái thâm thúy của Táo Quân chưa hiểu hết được. Tôi may mắn theo dõi Táo Quân từ bé, từ những năm đầu tiên, tuy không nhớ gì nhiều nhưng đó vẫn là những kỉ niệm mà đến Tết lại háo hức, chả muốn ra ngoài đường ngửi khói, ngắm pháo hoa bằng ở nhà quây quần bày biện bánh kẹo, xem Táo Quân và đón chào năm mới bên gia đình. Dù biết bữa tiệc nào rồi sẽ cũng đến lúc kết thúc. Cũng chỉ mong các Táo mạnh khoẻ, thấy Táo Quân là thấy Tết sắp về rồi. Vui quá!

- Tết năm nay lại vui quá rồi, thiếu Táo quân như k có Tết luôn ý! Chúc các bác, các cô chú có thật nhiều sức khỏe ạ

- Quá tuyệt vời bác oiii, táo quân đừng bao giờ có tập cuối nha bác 

- Năm nào cũng hóng đến tết để được xem các táo ạ.

- Táo Quân là một trương trình mọi người luôn mong đợi a ạ.