Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai?

Vian
BTV thay thế Hoài Anh dẫn chương trình thời sự 19h là Phương Thảo. Cô cũng từng là người có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các bản tin quan trọng của nhà Đài.

Những ngày qua, việc BTV Hoài Anh ngừng dẫn Bản tin Thời sự 19h trên VTV khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Suốt 10 năm qua gần như khán giả đã quá quen với dáng vẻ, giọng nói và tác phong làm việc của BTV Hoài Anh nên sự thay thế này khiến họ không khỏi ngỡ ngàng.

Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? - Ảnh 7

Theo đó từ ngày 1/1/2022, BTV Hoài Anh sẽ chuyển công tác từ Ban Thời Sự sang Ban Văn Nghệ của Đài truyền hình Việt Nam. Dù không còn đảm nhận vị trí dẫn các Bản tin thời sự chính luận nhưng Hoài Ạnh vẫn hy vọng cô và những người đồng nghiệp vẫn được công chúng cả nước tin yêu và ủng hộ trong chặng đường sắp tới.

Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? - Ảnh 8

Ngoài những thông tin xoay quanh về công việc mới của BTV Hoài Anh, nhiều người cũng vô cùng tò mò về người sẽ thay thế vị trí của cô tại Ban Thời Sự. Theo đó, người được chọn thay thế chính là BTV Phương Thảo – người từng có khá nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình của VTV.

Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? - Ảnh 5

Ngay khi được đảm nhận vị trí quan trọng này, BTV Phương Thảo cũng cho biết Hoài Anh chuyển sang Ban Văn Nghệ không phải là lí do để cô được dẫn các chương trình Thời sự vì trước đó cô đã có tên trong danh sách dẫn Thời sự. Tuy nhiên ngay tại thời điểm Hoài Anh ngừng dẫn, thông tin cô quay lại với sóng Thời sự cũng không tránh được việc mọi người sẽ nghĩ cô thay thế cho vị trí của BTV Hoài Anh.

Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? - Ảnh 3

Trước đó Phương Thảo từng dẫn các Bản Tin Thời Tiết, Thời Sự 16h và một thời gian dẫn Bản Tin khung giờ 19h. Phương Thảo sinh năm 1986, cô được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, lối dẫn tự tin và phong thái chuyên nghiệp. Tuy vậy cô lại là người khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, rất ít khi thấy Phương Thảo chia sẻ những hình ảnh cá nhân lên trên MXH.

Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? - Ảnh 1
Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? - Ảnh 2

Trước đó vào khoảng tháng 6 năm 2021, Phương Thảo được điều chuyển từ dẫn Bản tin Thời sự sang dẫn Thời tiết. Cho đến tháng 11, cô bất ngờ xuất hiện trên Bản tin Thời sự khung 16h hoặc 19h của VTV. Dù gắn bó với Bản tin Thời tiết không quá dài nhưng cô cho biết đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị giúp cô trau dồi thêm khả năng dẫn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nữ BTV thay thế Hoài Anh dẫn Bản tin Thời sự 19h là ai? tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác