Ngay từ khi xuất hiện video giới thiệu cuộc thi tuần của quý III trên trang fanpage của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", nhiều bạn khán giả đã truy lùng tên tuổi của nữ cổ viên xinh đẹp này.

Nữ cổ động viên được

Và lúc chương trình phát sóng, danh tính của cô nàng này đã được tiết lộ. Cô nàng ấy là Nguyễn Thị Thúy Ngân, hiện đang là sinh viên khoa Du lịch, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

 

Trong cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3, Thúy Ngân là một cổ động viên nhiệt tình của thí sinh Trần Nguyễn Nhất Tín (Bình Định).

Khi nhìn bạn ấy mỉm cười trên hàng ghế khán giả chúng ta mới thấy lời bài hát "Em trong mắt tôi" của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường thật đúng. Ngân đẹp mà chẳng cần son phấn, mái tóc dài thướt tha, dịu dàng đậm chất con gái Việt.

Nữ cổ động viên được

Ảnh đời thường của Ngân cũng khiến bao trái tim phải "loạn nhịp".

Phóng viên TNTP đã được chia sẻ cùng với Ngân để phần nào thỏa lòng những khán giả hâm mộ cô nàng này. Ngân chia sẻ rằng: "Mình cùng Tín và nhiều bạn bè khác ở khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc đã gặp gỡ nhau thông qua cuộc thi "Giao thông học đường" và nhóm học "CPP". Cứ mỗi lần cuộc thi "Giao thông học đường" hay "Tự hào Việt Nam" tổ chức là chúng mình lại có cơ hội được gặp gỡ và cổ vũ cho nhau. Nhất Tín ít hơn mình 1 tuổi, tính tới nay chúng mình đã thân với nhau được 2 năm. Mình tới trường quay cổ vũ cho Nhất tín ở Olympia cũng là vì lịch ghi hình sát với chung kết "Tự hào Việt Nam" mà Nhất đã giành giải Ba".

Nữ cổ động viên được

Nữ cổ động viên được

Ngân và Tín tại cuộc thi "Tự hào Việt Nam".

Mặc dù Nhất Tín đã giành nguyệt quế ở cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3, nhưng Ngân có nhận xét: "Nhất Tín ra Hà Nội đúng đợt gió lạnh đầu mùa lại trải qua sự căng thẳng và áp lực của cuộc thi trước nên đã bị ốm. Đó là lí do tại sao Tín chưa thực sự bung được hết sức ở cuộc thi tuần. Nhưng với khả năng của Tín thì mình tin Tín có thể tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên Tín cũng cần bình tĩnh hơn và cuộc thi nào cũng cần may mắn nữa, hi vọng may nắn đến với Tín nhiều hơn".

Nữ cổ động viên được

Ngân từng tham dự nhiều cuộc thi trí tuệ như "Giao thông học đường", "Tự hào Việt Nam"...

Cô nàng này cũng chia sẻ, mình từng là một fan hâm mộ của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", nhưng vì chương trình không tuyển những bạn sinh năm 1999 cho năm 2017, nên Ngân đã không còn cơ hội thử sức. Nhưng Ngân vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho Olympia và sẽ cổ vũ hết mình cho bạn bè ở chương trình này.

Ngọc Hà