Để hoạt động được trong showbiz, các nghệ sĩ sẽ luôn phải duy trì cân nặng của mình. Chỉ cần để lộ thân hình tăng cân là nhiều ngôi sao có thể trở thành mục tiêu để truyền thông và netizen “tấn công”. Chính vì vậy, không ít người nổi tiếng đã phải ép cân của mình bằng việc giảm chế độ ăn, tập luyện, thậm chí là nhịn ăn,... Hậu quả là không ít người đã xuất hiện với body “mình hạc xương mai”.

Mới đây, Shin Ye Eun khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ cân nặng của mình. Hiện tại, cô chỉ nặng vỏn vẹn 42,2kg với chiều cao 1m69. Với tỉ lệ chiều cao và cân nặng như này, có lẽ Shin Ye Eun chính là nữ diễn viên có thân hình gầy nhất nhì Kbiz. Nhiều người nhận xét cô có thân hình mỏng manh, chân chỉ toàn da bọc xương, vòng eo vô cùng nhỏ. Người hâm mộ lo lắng nữ diễn viên A-Teen sẽ không có đủ sức khỏe để chạy lịch trình. Gương mặt của Shin Ye Eun vẫn xinh đẹp nhưng không còn tràn đầy sức sống như trước đây.

Nữ diễn viên Hàn khiến fan lo lắng vì thân hình gầy gò đến mức “gió thổi bay” - Ảnh 1
Shin Ye Eun khoe cân nặng trên trang cá nhân.
Nữ diễn viên Hàn khiến fan lo lắng vì thân hình gầy gò đến mức “gió thổi bay” - Ảnh 2
Nữ diễn viên Hàn khiến fan lo lắng vì thân hình gầy gò đến mức “gió thổi bay” - Ảnh 3

 


Shin Ye Eun không phải nghệ sĩ duy nhất cố ép cân của mình. Trước đó, nữ idol Somi cũng khiến dân tình bất ngờ khi công khi cân nặng là 46kg cùng chiều cao 1m72. Somi cho biết cô đã phải tập luyện hàng tháng trời và ăn uống hợp lý để có thân hình chuẩn “búp bê sống”. Mặc dù nhan sắc thăng hạng nhưng Somi đã phải truyền dinh dưỡng để tiếp tục chạy lịch trình. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nữ diễn viên Hàn khiến fan lo lắng vì thân hình gầy gò đến mức “gió thổi bay” - Ảnh 4
Somi cũng đã ép cân nhiều cho màn comeback của mình.

 


Shin Ye Eun sinh năm 1998 tại Sokcho, Hàn Quốc. Hiện cô đang là diễn viên trực thuộc công ty JYP. Shin Ye Eun được biết đến với vai diễn trong web drama A-Teen và A-Teen 2. Sau khi tên tuổi được biết đến rộng rãi, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong các bộ phim là He Is Psychometric, Welcome, More Than Friends,...

Nữ diễn viên Hàn khiến fan lo lắng vì thân hình gầy gò đến mức “gió thổi bay” - Ảnh 5