Việc các nghệ sĩ trùng tên trong showbiz không phải là chuyện gì quá lạ lẫm. Thế nhưng nếu giống cả tên lẫn gương mặt thì thực sự hiếm có. Mới đây, diễn viên Lê Ngọc Trinh (quê Cần Thơ) đã chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân đã khiến dân tình được dịp xôn xao.

Góc mặt của cô nàng giống đàn chị cùng tên Ngọc Trinh (quê Trà Vinh) đến lạ. Cả hai đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh, thoạt nhìn qua cứ ngỡ như hai chị em song sinh. Cũng vì thế mà cư dân mạng đã đặt cho cô nàng Lê Ngọc Trinh biệt danh "bản sao của Ngọc Trinh". Đặc biệt, trong những bộ ảnh chụp góc nghiêng, sự giống nhau này càng tạo được sự chú ý với người đối diện.

Nữ diễn viên khiến khán giả
Lê Ngọc Trinh khiến không ít khán giả bị "lú lẫn" khi nhìn rất giống Ngọc Trinh.

Được biết, Lê Ngọc Trinh (sinh năm 1996) từng tham gia cuộc thi Áo dài Việt Nam 2017 đăng quang ngôi vị Á hậu. Cũng trong năm đó, cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không đi sâu vào trong. Thời điểm xuất hiện trên fanpage cuộc thi, cô gái này đã khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì trông quá giống với đàn chị Ngọc Trinh.

Nữ diễn viên khiến khán giả
Nữ diễn viên được cư dân mạng đặt cho biệt danh là "bản sao của Ngọc Trinh".

Khi bị gắn mác là bản sao của ai đó, cô gái quê Cần Thơ từng tỏ ra không hài lòng: "Từ khi được mọi người biết đến và gắn cho cái mác bản sao thì thực sự cảm xúc của tôi bị lẫn lộn, có vui có buồn.

Vui vì được nhiều người biết đến nhưng buồn vì bị rất nhiều người mắng với lý do hết sức vô lý là 'giống chị Ngọc Trinh' nên bị ghét. Tôi thấy cũng có khá nhiều bạn bè được chú ý vì trông giống một nhân vật nổi tiếng nào đó, đâu có phải chỉ riêng bản thân tôi".

Nữ diễn viên khiến khán giả
Cô gái này đạt giải Á hậu tại cuộc thi Áo dài Việt Nam 2017.

Bản thân Lê Ngọc Trinh trước đó cũng từng vướng vào nghi án chuyển giới. Người đẹp cũng lên tiếng nói rõ ràng rằng ai nói gì thì nói nhưng cô không quan tâm, chỉ cần người thân, bạn bè xung quanh biết mình là ai, như thế nào là được rồi. Nếu Trinh càng nói, họ càng nghĩ mình đang bào chữa nên cứ để thời gian trả lời tất cả. Cô nàng hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nên không muốn có một tin đồn tiêu cực nào làm ảnh hưởng đến mình.

Nữ diễn viên khiến khán giả
Nữ diễn viên khiến khán giả
Nữ diễn viên khiến khán giả

Ngoài đời thực, Lê Ngọc Trinh và Ngọc Trinh có một mối quan hệ khá tốt. Cô gái đến từ Cần Thơ từng chia sẻ nhiều lần trên trang cá nhân về những tin nhắn động việc mà Ngọc Trinh gửi cho mình.

Từ miền Tây lên Sài Gòn lập nghiệp, người đẹp sinh năm 96 cũng chọn con đường người mẫu để tiến thân như Ngọc Trung. Do gia đình không có đủ điều kiện, Lê Ngọc Trinh liền xin ba mẹ cho nghỉ học từ sớm để phụ giúp gia đình kiếm tiền. Với cô nàng, từ nhỏ đến lớn, ngoài tình yêu thương, chăm sóc của ba mẹ và nhan sắc trời cho thì Trinh không có bất cứ thứ gì cả.