Không giống nghệ sĩ của nhiều nước khác, các idol Kpop luôn phải dè dặt trong việc yêu đương, hẹn hò. Vì người hâm mộ Kpop khá khó tính nên các idol khi mới ra mắt thường bị công ty cấm hẹn hò. Mọi hành động của họ sẽ được quản lý giám sát. Các idol càng nổi tiếng thì càng khó khăn trong việc hẹn hò vì họ luôn bị các tay săn ảnh bám đuôi.

Trong khi nhiều nghệ sĩ luôn phải trốn các tay săn ảnh mỗi khi hẹn hò thì một nữ idol lại thoải mái làm việc này một cách công khai - đó là Dalsoobin của Dalshabet. Trong chương trình South Korean Foreigners của đài MBC, nữ idol 10 năm tuổi nghề này đã chia sẻ câu chuyện hẹn hò của mình. Dalsoobin cho biết sau độ tuổi 20, cô bắt đầu nhận được sự chú ý của các chàng trai. Đó cũng là thời điểm cô bắt đầu hẹn hò, được nắm tay bạn trai và cùng dạo phố.

Nữ idol tiết lộ rằng có thể thoải mái hẹn hò nhờ vào… EXO - Ảnh 1

Thế nhưng Dalsoobin lại hoàn toàn thoải mái làm điều này mà không sợ bị phát hiện, tất cả là nhờ vào… EXO. Ký túc xá của Dalshabet đối diện với ký túc của EXO, chính vì vậy các tay săn ảnh luôn túc trực tại đó. Vì vậy, cô và bạn trai của mình chỉ cần đi tách xa ra và nhìn nhau, cùng cố gắng tránh sự chú ý từ các 'phó nháy' này. Nhưng Dalsoobin cũng cho biết thêm, cô hiện đang độc thân và không có mối quan hệ yêu đương nào.

Nữ idol tiết lộ rằng có thể thoải mái hẹn hò nhờ vào… EXO - Ảnh 2

Câu chuyện của Dalsoobin khiến MC và dàn khách mời phải bật cười vì họ không ngờ có cách “bá đạo” như vậy để tránh bị phanh phui chuyện hẹn hò. Knet cho rằng chính độ nổi tiếng cực lớn của nhóm nam nhà SM mà nữ idol này có thể hẹn hò bí mật.

Nữ idol tiết lộ rằng có thể thoải mái hẹn hò nhờ vào… EXO - Ảnh 3

 

Bình luận của netizen:

- Chuyện hẹn hò của các thần tượng thì không có gì mới nhưng cách để không bị phanh phui thế này thật là có một không hai.

- Chính nhờ độ nổi tiếng cực lớn của EXO mà Dalsooobin lại có thể hẹn hò bí mật và không bị phát hiện.

- Người ta nói trường hợp này là trong cái rủi có cái may.

- Nhờ các tay săn ảnh chỉ tập trung vào EXO nên các thần tượng khác lại dễ dàng không bị phát hiện hẹn hò nếu cẩn thận.

Dal Shabet là nhóm nhạc nữ được thành lập bởi E-Tribe và do công ty giải trí Happy Face Entertainment (công ty con của Dream Catcher) quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên là: Seri, Ah Young, Woohee, Subin, Yulji, Jiha. Tên fanclub của nhóm là Darling. Nhóm ra mắt vào năm 2011 với ca khúc “Supa Dupa Diva”.

Nữ idol tiết lộ rằng có thể thoải mái hẹn hò nhờ vào… EXO - Ảnh 4