Tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, tháng 2, quý II gồm 4 thí sinh: Phùng Hoàng Ca (THPT Chuyên Lê Thánh Tông Quảng Nam), Lê Hồ Hoài Bão (THPT thành phố Cao Bằng Tỉnh Cao Bằng), Đỗ Văn Đạt (THPT Vạn Xuân, Hà Nội), Đào Thị Thủy Tiên (THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh).

Phần thi Khởi động bạn Hoàng Ca khởi động đầu tiên và trả lời 7 câu trả lời đúng và ghi được 70 điểm. Theo sát là các bạn Hoài Bão: 60 điểm, Thủy Tiên: 50 điểm, Văn Đạt: 30 điểm.

Nữ sinh 10X giành vòng nguyệt quế Olympia tuần 2, tháng 2, quý II 1

Với một cái tên khá đặc biệt và nụ cười tươi. Nữ sinh Phùng Hoàng Ca đã chơi với một tinh thần rất thoải mái, tự tin, gây ấn tượng mạnh.

Phần thi Vượt Chướng Ngại Vật với sự tự tin, chắc chắn khi đưa ra câu trả lời cho từ khóa gồm 9 chữ cái – Mũ bảo hiểm - Hoàng Ca đã nhanh chóng nâng cao điểm số của mình lên 130 điểm. Kết thúc phần thi thứ 2 ba bạn thí sinh còn lại ghi được số điểm: Hoài Bão có 70 điểm, Thủy Tiên có 60 điểm, Văn Đạt có 40 điểm.

Ở phần thi Tăng Tốc cả 4 thí sinh đều tận dụng khá tốt cơ hội và đạt được những số điểm khá cao. Hoàng Ca là thí sinh tạm thời dẫn đầu với 160 điểm sau phần thi Tăng Tốc. Theo sau là các bạn Hoài Bão: 130 điểm, Thủy Tiên 100 điểm, Văn Đạt 40 điểm.

Phần thi Về đích đầy gay cấn và hồi hộp. Các thí sinh về đích với một tinh thần thoải mái và quyết tâm cao. Phải đợi đến câu hỏi cuối của chương trình mới tìm ra được chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế của Olympia tuần 2, tháng 2, quý II.

Bốn thí sinh đã cống hiến cho khán giả màn tranh tài đầy gay cấn, kịch tính, khi liên tiếp giành điểm nhau ở phần thi Về đích. Hai bạn Hoàng Ca và Hoài Bão liên tục tranh giành điểm để vươn lên vị trí dẫn đầu.

Nữ sinh 10X giành vòng nguyệt quế Olympia tuần 2, tháng 2, quý II 2

Hoàng Ca giành giải nhất cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng 2, quý II.

Kết quả chung cuộc Hoàng Ca giành chiến thắng với 165 điểm, Hoài Bão 160 điểm, Thủy Tiên 120 điểm, Văn Đạt 20 điểm.

Kim Hiền