Trường THPT Chu Văn An thực sự nóng lên với các hoạt động của chuỗi sự kiện Sparkling Chu Văn An - vẻ đẹp học sinh trường Chu.

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 1

Nữ sinh trường Bưởi vốn được biết đến là những cô gái xinh đẹp và học giỏi.Nhưng khi khoác lên mình "quần đùi áo số", họ không kém phần nhiệt huyết,máu lửa cùng trái bóng tròn

Chính thức bước sang mùa thứ 6 sau khi được khởi xướng lần đầu tiên từ năm 2012, Sparkling đang chính là chuỗi sự kiện được các bạn học sinh trường Chu Văn An cực hào hứng chờ đón. Sau lễ ra mắt chuỗi sự kiện và vòng loại, buổi chiều 11/11 vừa qua, các bạn đã có dịp được cháy hết mình cùng với giải bóng đá dành cho nữ sinh của trường.

Trên sân bóng của trường THPT Chu Văn An đã diễn ra 2 trận bán kết giữa nhà Z và nhà I, nhà G và nhà E. Tinh thần hăng hái, “fairplay” của các bạn nữ khiến những học sinh nam Chu Văn An cũng phải ngỡ ngàng, trầm trồ với sức mạnh tiềm ẩn.

“Các bạn ấy máu lửa chẳng khác nào con trai khi chơi bóng, có lẽ, cảm phục nhất và yêu quý các bạn nữ nhất chính là tinh thần vì màu cờ sắc áo", một thành viên của nhà A tâm sự.

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 2

Các cô gái nhà Z và nhà G bước vào trận chung kết

Đúng như tên gọi của mình, Sparkling Chu Văn An là dịp để tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội toả sáng. Cùng chơi, cùng thi, và cùng vui, để từ đó mỗi người lại có thêm những kỷ niệm đẹp nhất và cũng ý nghĩa nhất cho riêng mình.

“Mình cảm thấy các bạn nữ đâu kém gì phái mạnh chúng mình. Cũng lên chiến thuật, cũng “yểm trợ” đồng đội, cũng quan sát đối thủ kỹ càng đó chứ!”, một cổ động viên nam nhà I chia sẻ.

Sau khi vượt qua các đối thủ, các cô gái xuất sắc nhất của nhà Z và nhà G đã cùng nhau cống hiến một trận chung kết đầy nhiệt huyết và những pha bóng đẹp. Rất nhiều tình huống gay cấn và hồi hộp đã diễn ra, với những màn tranh bóng quyết liệt. Kết quả chung cuộc: nhà Z đã chiến thắng với tỉ số sát nút 1-0

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 3

Những hình ảnh tranh cướp bóng, áp lưới đầy hồi hộp và căng thẳng

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 4

Niềm vui của các nhà vô địch khi vượt qua đối thủ một cách đầy thuyết phục

Cũng trong chuỗi sự kiện Sparkling 2017, cuộc thi nhảy cổ động đã diễn ra. Đội nhảy cổ động của 8 nhóm nhà đã cùng trình diễn những vũ đạo sôi động, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng trên nền nhạc chung Hey mama để truyền lửa đến sự kiện Sparkling 2017 và cả những người bạn của mình.

Nhóm nhà P đại diện cho nền văn minh cổ đại Persian – nền văn minh Ba Tư đã lựa chọn hình ảnh “mèo Ba tư” làm ý tưởng chủ đạo cho bài trình diễn của mình. Bất ngờ hơn nữa, các bạn học sinh của nhà P đã “mượn” hình ảnh chú mèo Doraemon dễ thương làm linh vật của đội mình.

Ý tưởng táo bạo, bất ngờ cùng những màn vũ đạo sôi động, kết hợp cùng kỹ thuật ép dẻo, bê đỡ điêu luyện, nhóm nhà P đã giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi nhảy cổ động năm nay.

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 5

Chú mèo máy Doraemon xuất hiện giữa sân của cuộc thi nhảy cổ động

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 6

Một nam sinh của đội thi P-Persian thể hiện động tác ép dẻo đòi hỏi kĩ thuật khó và sự luyện tập kĩ càng

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 7

Màn chồng người của đội thi nhóm nhà Z

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 8

Linh vật "Gà trống choai" của đội thi nhà R thể hiện những bước nhảy đầy năng lượng

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 9

Những chàng trai đại diện cho nhà A diện quần hoa quả đầy tinh nghịch và trình diễn màn vũ đạo sôi động

Nữ sinh Chu Văn An thi tài đá bóng máu lửa 10

Những bóng hồng xinh đẹp của đội thi nhóm nhà I

Theo Dân trí