Trên cuộc đời này, tình cảm của cha mẹ dành cho con cái chắc chắn là thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất. Họ là người sinh thành, nuôi nấng, giúp chúng ta “sải cánh bay” giữa cuộc đời rộng lớn, là người dõi theo ta trên từng bước đường đời và cũng là người luôn chờ đợi chúng ta trở về nhà sau mỗi cuộc hành trình dài.

Mới đây, một clip Tik Tok đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, theo đó một nữ sinh sau thời gian dài bị kẹt lại tại TP HCM đã bất ngờ trở về nhà mà không thông báo trước với gia đình. Khoảnh khắc đoàn viên của người cha và con gái đã khiến người xem xúc động mạnh, đặc biệt là hình ảnh người cha khóc sướt mướt vì rất lâu rồi mới được nhìn thấy con khiến ai nấy xem được đều phải rưng rưng theo. 

 - Ảnh 3

Một lúc sau, vì thấy người bố vẫn không thôi rớm lệ, nữ sinh lại lỉnh kỉnh đồ đạc nên người thân xung quanh đã chủ động kéo ông bố ra để cô gái mang đồ vào nhà.

 - Ảnh 3

Được biết chủ nhân của đoạn clip là bạn Ngân San hiện đang theo học tại một trường Đại học ở TP HCM. Chia sẻ trên báo Doanh nghiệp và Tiếp thị, San cho biết nhà mình ở Bình Dương nên hầu như tuần nào cô cũng về thăm nhà. Tuy nhiên kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, cô bạn cũng hạn chế đi lại nên mấy tháng trời chưa thể về nhà.

 - Ảnh 3

Tết dương lịch vừa qua, San lẳng lặng về nhà mà không thông báo cho bố, khi gặp lại bố có chút hơi men trong người nên đã không kìm nén được xúc động mà khóc sướt mướt. Sau đó, người bố còn liên tục khoe với mọi người xung quanh rằng: “Con gái tôi đó mọi người”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự xúc động trước tình yêu thương của người cha đối với con gái đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho cô gái khi có được người bố yêu thương và quan tâm như vậy.