Mới đây, Nguyễn Thị Bích Ngân - cô nữ sinh Phú Yên đã để lại ấn tượng khó quên với cộng đồng mạng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng. Chỉ với bộ ảnh khoe khéo vẻ đẹp bên đường ray xe lửa, cô nàng đã được mọi người "ráo riết" tìm thông tin.

Không trang điểm cầu kỳ cũng chẳng cần những bộ quần áo lộng lẫy nhưng Bích Ngân vẫn chiếm trọn sự chú ý với vẻ đẹp "nàng thơ" của mình. Đôi mắt rạng ngời cùng gương mặt hoàn hảo giúp cô bạn trông nổi bật hơn cả.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4
Bộ ảnh chụp tại đường ray xe lửa của Bích Ngân nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Đối với cộng đồng mạng Phú Yên, nữ sinh sinh năm 2003 này chẳng phải là cái tên xa lạ. Cô nàng được nhiều người biết đến sau sự giúp đỡ khó quên trong MV Parody - Mắt biếc. Việc tham gia vào MV này đã giúp Bích Ngân bỗng chốc trở thành cái tên gây sốt.

Không khó để tìm thấy những bức hình đời thường xinh đẹp của cô nàng hot girl Phú Yên. Trong bộ đồng phục của nhà trường, Bích Ngân toát lên vẻ năng động, hoạt bát riêng. Nhờ việc nổi tiếng đã giúp cô bạn nhận về nhiều lời mời, hợp đồng làm mẫu ảnh tại Phú Yên.

Sau khi nổi tiếng, Ngân nhận về nhiều lời mời, hợp đồng làm mẫu ảnh tại Phú Yên.
Sau khi nổi tiếng, Ngân nhận về nhiều lời mời, hợp đồng làm mẫu ảnh tại Phú Yên.

Công việc làm thêm này đã giúp cô bạn thỏa mãn niềm đam mê đứng trước ống kính và có thêm thu nhập mà không cần dựa dẫm quá nhiều vào bố mẹ. Dù vậy, Bích Ngân vẫn không lơ là chuyện học hành, đặc biệt trong giai đoạn cuối cấp 3, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Chia sẻ về nguyện vọng của mình, cô bạn cho biết mong muốn có thể đỗ một trong hai nguyện vọng đại học mà bản thân đã đề ra trước đó. Ngành học Marketing của trường Đại học Tài chính Marketing và ngành PR của trường Văn Lang là mục tiêu mà Bích Ngân muốn đạt được.

Cô bạn mong muốn có thể đỗ một trong hai nguyện vọng mà mình đã đề ra trong kỳ thi sắp tới.
Cô bạn mong muốn có thể đỗ một trong hai nguyện vọng mà mình đã đề ra trong kỳ thi sắp tới.

Hiện tại, những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng vẫn đang nhận về không ít bình luận. Trước nhan sắc ngọt ngào, ấn tượng này, không ít dân tình đã dành tặng những lời khen cho Bích Ngân.