Đó là Đăng Mỹ Linh, sinh năm 2000, lớn lên tại Tiền Giang. Hiện Mỹ Linh đang là sinh viên của ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Văn Lang. Bằng tất cả sự tự tin vốn có và lời động viên từ người thân cũng như bạn bè, cô nàng quyết định đăng kí tham gia vào cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 10
Nữ sinh Tiền Giang tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Mỹ Linh không chỉ mong muốn bản thân học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống mà còn muốn khẳng định thông điệp riêng của bản thân, rằng ai cũng xinh đẹp theo cách riêng của mình.

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 9
Mỹ Linh mong muốn khám phá nhiều điều mới mẻ từ cuộc thi.

Được biết, Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1m65 với số đo hình thể 80-61-92cm. Ngoài ra, Mỹ Linh còn có khuôn mặt thanh thoát với những đường nét xinh đẹp. Cô có đôi mắt to, tròn cùng sống mũi cao, mọi thứ đều được kết hợp hài hòa làm nên vẻ đẹp cực phẩm khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 8
Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối.

Điều này được minh chứng rõ chỉ sau vài giờ nữ sinh này gửi ảnh đến cuộc thi, fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thực sự “bùng nổ” với hàng loạt bình luận, chia sẻ cùng lượt like áp đảo hoàn toàn so với các thí sinh khác. Bức ảnh profile của Mỹ Linh xuất sắc thu về hơn 15 nghìn lượt thích, 4 nghìn lượt bình luận và vô số lời khen ngợi của cư dân mạng.

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 5
Mỹ Linh nhận được lời khen ngợi với nhan sắc cực phẩm.

Ngoài ra, CĐM cũng ngay lập tức tìm ra trang cá nhân của Mỹ Linh với loạt ảnh đời thường cũng không kém phần sắc vóc. Dù có những bức ảnh mặt mộc không son phấn nhưng nữ sinh 2000 vẫn xinh đẹp, trong trẻo tựa sương mai. 

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 3
Nữ sinh Tiền Giang sở hữu vẻ đẹp trong trẻo.

Vì vậy mà nhiều bình luận dự đoán Mỹ Linh rất có thể trở thành người giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nhan sắc trong trẻo của Mỹ Linh phù hợp hơn với Hoa hậu Việt Nam hoặc Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 4
Cũng có người cho rằng nhan sắc của Mỹ Linh phù hợp với các cuộc thi khác.

Bởi Hoa hậu Hòa vũ Việt Nam là cuộc thi tìm ra những gương mặt mang vẻ đẹp phóng khoáng, quyến rũ. Minh chứng rõ nhất đó là vẻ đẹp của Hoa hậu H’Hen Niê, tuy không sở hữu làn da trắng hồng nhưng người đẹp Ê – Đê lại mang vẻ đẹp phóng khoáng của đại ngàn, phù hợp với tiêu chí để đi thi thế giới.

Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 12
H'Hen Niê có vẻ đẹp phóng khoáng.
Nữ sinh Tiền Giang khiến cõi mạng trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao, được dự đoán đăng quang HHHV Việt Nam - Ảnh 1
Nhiều người khuyên Mỹ Linh nên đi thi Hoa hậu Việt Nam.

Được biết, vòng thi ảnh Online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy vậy, đây là một vòng thi độc lập và không liên quan đến kết quả của những vòng thi chính thức. Cuộc thi ảnh online được xem như cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm trước khi bước vào những “sân chơi” chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.