Đã bao lâu rồi bạn không xem Thời sự? Phải chăng từ khi quen với smartphone chiếc tivi ở nhà đã bị chúng ta cho vào quên lãng. Có lẽ điều đó đã làm chúng ta không biết rằng những chương trình trên truyền hình cũng có nhiều điều thú vị. Đôi khi các Cameraman của nhà đài cũng mang tới bất ngờ cho khán giả khi có những cảnh quay trúng các mỹ nhân đó! 

Chân dung nữ sinh được xin info nhiều nhất hiện nay.
Chân dung nữ sinh được xin info nhiều nhất hiện nay.

Mới đây, cộng đồng mạng đã phải phát sốt và rần rần truyền tay nhau những hình ảnh về một cô bạn xinh xắn đang chăm chú nghe giảng ngay trên sóng bản tin Thời sự toàn cảnh kênh VTV1.

Hiện tại thông tin của nữ sinh này vẫn chưa được tìm ra nhưng với sự like, share điên đảo của cư dân mạng thì có lẽ, info về cô bạn sớm muộn cũng sớm bị "khai quật".

Bên cạnh đó nhiều người tỏ ý khen ngợi sự tinh ý của Cameraman nhà đài khi đã phát hiện và quay trúng cô bạn dễ thương.

-"Nhất định đòi tăng lương cho anh Cameraman các bác ạ, bắt góc xuất sắc quá"

- "Từ giờ phải chăm xem Thời sự hơn mới được, VTV chọn toàn cực phẩm chất lượng".

Ngoài ra, đây cũng không phải là lần đầu tiên dân mạng phát cuồng khi phát hiện ra các chương trình truyền hình và ngay cả Thời sự đôi khi lại xuất hiện những nữ sinh ngoại hình hút hồn như vậy.

Cô bạn xinh xắn đốn tim cư dân mạng.    Trong chương trình Chuyển Động 24h trưa 26/2, phát sóng trên VTV1, dân tình lại 'va phải' một bạn nữ sinh vùng cao xinh xắn.      CĐM không khỏi nhận xét 'Cameraman quá tài năng' 
Cô bạn xinh xắn đốn tim cư dân mạng.
wc_3_2dep
Trong chương trình Chuyển Động 24h trưa 26/2, phát sóng trên VTV1, dân tình lại "va phải" một bạn nữ sinh vùng cao xinh xắn.
wc_4_2dep
CĐM không khỏi nhận xét "Cameraman quá tài năng" 

Sau hôm nay, có lẽ chúng mình phải chăm xem Thời sự và TV để cùng "tia" những cực phẩm xinh gái tiếp theo trên màn ảnh nhỏ thôi.