Việc các streamer nhận donate của fan vốn chẳng phải điều gì quá xa lạ, nhất và với các streamer nữ. Vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện nhỏ nhẹ dễ nghe và biết chơi game một chút là đã có thể thu hút lượng fan rất lớn. Nhờ lối nói chuyện dí dỏm và kỹ năng chuyên môn cao, thêm vào đó là gương mặt tựa nữ thần, Zhou Shuyi (Chu Thục Di) đã trở thành một trong những nữ streamer, BLV ưa thích trên nền tảng Douyin với hàng chục triệu người hâm mộ.

Nữ streamer nhận donate 1,5 tỷ đồng, chưa kịp vui đã lo lắng khi biết danh tính người tặng - Ảnh 3

Mới đây nữ streamer này còn khiến các viewer của mình choáng váng khi nhận được số tiền donate cực lớn. Món quà mà Chu Thục Di nhận được có giá trị gần 1,5 tỷ VNĐ đến từ người hâm mộ có ID là Master Baylor.

Nữ streamer nhận donate 1,5 tỷ đồng, chưa kịp vui đã lo lắng khi biết danh tính người tặng - Ảnh 1

Lý do nhận được món quà lớn này theo nhiều người phỏng đoán đó là vì cô vừa trở lại và công việc sau một khoảng thời gian khá dài phải nghỉ phát sóng để phẫu thuật. Có lẽ người fan đó đã rất nhớ Chu Thục Di nên mới bày tỏ tình cảm của mình theo cách hào phóng thế này.

Nữ streamer nhận donate 1,5 tỷ đồng, chưa kịp vui đã lo lắng khi biết danh tính người tặng - Ảnh 2

 ID Master Baylor đã cảm thán rằng: “Cuối cùng anh cũng đợi được em livestream trở lại! Anh ở đây là vì em”. Nhận được món quà lớn nữ streamer cũng gửi lời cảm ơn đến người này, trên sóng livestream cô nói: “Dù không biết bạn là ai, nhưng cảm ơn bạn rất nhiều, Baylor”.

Không rõ thật giả ra sao nhưng một lát sau Master Baylor đã phản hồi lại lời cảm cảm của Chu Thục Di bằng một thông tin khá bất ngờ, tài khoản này tiết lộ: “Em mới 17 tuổi thôi, em dùng thẻ của bố để quẹt quà cho chị! Bố em cũng thích xem livestream của chị!”.

Nữ streamer nhận donate 1,5 tỷ đồng, chưa kịp vui đã lo lắng khi biết danh tính người tặng - Ảnh 1

Thông tin này nhanh chóng khiến nữ streamer tỉnh táo lại, cô nói với Master Baylor rằng khi còn nhỏ tuổi và chưa tự chủ nguồn thu nhập thì không nên donate cho các streamer, bởi bản thân các streamer không được nhận quà của trẻ tuổi vị thành niên. Cô nhấn mạnh thêm mình sẽ chuyển trả số tiền này cho Master Baylor. 

Tuy nhiên lát sau anh chàng đã nói ra sự thật rằng mình đã 32 tuổi, việc anh 17 tuổi và dùng thể của bố để quẹt chỉ là lời bông đùa. Nếu thông tin này là thật thì vị fan này quả thực quá hào phóng phải không nào!