Từ sau khi lộ tin hẹn hò cùng Junsu (JYJ), Hani – thành viên nhóm nhạc EXID luôn hứng chịu nhiều phản ứng gay gắt. Đặc biệt, nhan sắc của cô nàng đã trở thành tâm điểm công kích của cư dân mạng.

Trong chương trình "Section TV" của đài MBC Hàn Quốc, "nữ thần fancam" Hani đã đưa ra những bằng chứng quyết liệt chứng minh nhan sắc của cô nàng không hề qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Để bác bỏ mọi tin đồn, thành viên hút fan nhất nhóm nhạc EXID đã chuẩn bị những hình ảnh quá khứ, và cả ảnh chụp CT (ảnh chụp cắt lớp) khuôn mặt mình.

Trong quá khứ, Hani đã được bác sĩ thẩm mỹ nhận định là chưa từng sửa gì trên khuôn mặt. Kwanghee (ZE:A) - nam thần tượng đã từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ - cũng khẳng định thành viên EXID sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Vì nếu Hani đã can thiệp thẩm mĩ, đặc biệt là ở mũi, thì sẽ hiển thị một đường màu trắng trên hình quét CT.

Rõ ràng là không có gì bất thường trên hình chụp CT của Hani, và những hình ảnh xinh đẹp từ thời thơ ấu của cô nàng cũng là những minh chứng tốt nhất.

Các phóng viên của "Section TV" nhân xét rằng: "Nếu bạn so sánh vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy với những bức hình quá khứ thì bạn có thể khẳng định rằng Hani không phẫu thuật thẩm mĩ". Thông thường, người nổi tiếng luôn rất khó để xóa bỏ những tin đồn kiểu này.

Trước đó, netizen phân tích hình dạng khuôn mặt thay đổi một cách đáng ngạc nhiên của thành viên nhóm EXID.

Họ cho rằng Hani vốn có xương gò má rộng. Xương gò má của Hani hiện nay đã thay đổi đáng kể so với giai đoạn trước đây. Nếu quả thật hình dạng khuôn mặt Hani thay đổi nhờ tích cực giảm cân thì phần xương gò má của cô phải nhô ra sau khi giảm cân.

Nhưng trên thực tế, điều đó đã không xảy ra và những đường nét trên gương mặt của nữ ca sĩ mượt mà một cách đáng ngạc nhiên. Bởi vậy, cư dân mạng đưa ra bằng chứng khẳng định rằng Hani đã tiêm chất béo hoặc chất làm đầy vào khuôn mặt của cô.

1. [+921, -148] Đâu phải là người ta đồn ầm lên vì cô này làm mũi đâu mà cứ phải đi chứng minh đủ kiểu làm gì? ㅋㅋ Ai mà chả biết đây là mũi thật.

2. [+762, -25] Đây là ảnh X Quang chứ có phải ảnh chụp CT đâu...

3. [+575, -80] “Bọn nổi tiếng lúc nào chả đổi ảnh CT trước khi công khai chúng”

4. [+150, -92] Tại sao Hani cứ phải cố chứng minh mũi cổ là thật thế? ㅋㅋ Ai cũng biết là cổ không làm mắt và mũi mà… Cái bọn tui nghi ngờ là cái quai hàm góc cạnh với xương gò má kìa.

5. [+115, -94] Mà thực ra chị này cũng đâu có đẹp đến nỗi để mọi người phải nghi ngờ là phẫu thuật đâu cơ chứ.

6. [+97, -43] Hul, vậy là bà chị không phẫu thuật tí nào ha? Nếu không đụng chạm gì mà đã xinh như vậy.. thế thì chị này cũng được coi là xinh xinh chứ nhỉ?

7. [+78, -20] Hani thực sự rất xinh, lại còn đáng yêu nữa chứ... Hani cố nhên!

8. [+67, -80] Đáng nhẽ cô ấy không nên cắt đầu bob. Chẳng hợp gì cả. Vì trán cô ấy hơi bự nên cần để mái và nuôi tóc dài để đường nét nhìn hài hòa hơn.

9. [+67, -77] Ầy, ảnh CT đâu có nói lên được là xương của chị chưa bị gọt hay mí mắt chưa cắt đâu ㅋㅋㅋ nó chỉ cho ta thấy có độn hay cấy gì không thôi. Đâu phải cứ dùng ảnh X Quang là có thể tự tin nói rằng mình “tự nhiên” đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lại cố copy Yoo Seung Ok rồiㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

10. [+61, -82] Mũi cô nàng đâu phải là điểm mọi người nghi ngờ đâu mà cứ cố đấm ăn xôi làm gìㅋㅋㅋ

Lyn

Nguồn: Soompi