Chi Pu và "nữ thần Kpop thế hệ mới" Chae Yeon có dịp hợp tác với nhau trong phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc mang tên Lala: Hãy để em yêu anh. Trong phim, họ có mối quan hệ mật thiết để kể câu chuyện tình yêu kết nối giữa quá khứ và hiện tại.

Từ khi công bố dự án, hai cô nàng đã thu hút sự chú ý không nhỏ. Họ đều được nhận xét có ngoại hình xinh đẹp. Nét mong manh, dịu dàng, trong sáng của Chi Pu và Chae Yeon sẵn sàng làm xiêu lòng nhiều fan boy. Nếu Chi Pu cảm thấy vinh dự và rút được kinh nghiệm khi hợp tác với ekip nước ngoài, Chae Yeon cũng không ngoại lệ. Chị ấy dành tình cảm đặc biệt cho bạn diễn người Việt Nam.

"Tôi xem Chi Pu là một người chị vì lớn tuổi hơn tôi. Chị ấy xinh đẹp và làm việc rất chăm chỉ. Trong quá trình làm việc, chị ấy đã chỉ cho tôi nhiều cách phát âm tiếng Việt. Chúng tôi có niềm vui gì trong cuộc sống đều nhắn tin kể cho nhau nghe", chị Chae Yeon nói.

Chi Pu - Chae Yeon thân thiết khi có dịp gặp gỡ nhiều lần trước đây.

Chi Pu xinh đẹp bên Chae Yeon trong ngày ra mắt phim. Nhan sắc của hot girl Việt được nhận xét không thua kém "nữ thần Kpop".

Khi bị yêu cầu nói tiếng Việt giao lưu tại buổi ra mắt phim mới đây, Chae Yeon ra hiệu "cầu cứu" Chi Pu giúp đỡ một cách dễ thương.

Lần đầu đóng phim điện ảnh nên Chae Yeon khá khiếm tốn khi chấm chỉ mình ở mức 3/10/. "Tôi đang trong quá trình học hỏi và khẳng định mình. Không phải tôi quá khiêm tốn đâu. Tôi tự cho điểm như thế để tự hứa với lòng để cố gắng hơn trong tương lai", chị Chae Yeon nói.

"Nữ thần Kpop" cho biết trước đó khi đến Việt Nam quay phim xong rồi về nên chưa có dịp thăm thú cảnh đẹp, ăn nhiều món ăn Việt. Lần này trở lại, chị Chae Yeon mong muốn sẽ được khám phá nhiều nét văn hóa truyền thống Việt. Chị ấy cũng mong muốn được đến Việt Nam nhiều hơn với tư cách là ca sĩ trong 2018.

 Theo Ione