Kì lạ chưa, một sự việc thu hút hàng chục nghìn like, share và comment tràn ngập trên mạng xã hội Facebook lại không phải đến từ một nhân vật nào đó trong showbiz, hay KOL có sức ảnh hưởng, mà lại là từ một cô gái “vô danh”.

Mới đây, một tài khoản có tên P.N.A.N đã bị cư dân mạng phát hiện ra rằng, hoá ra cô nàng dành cả thanh xuân để “sống ảo”, lấy ảnh nấu ăn của người khác và nhận là của mình. Mà người khác chẳng phải ai xa lạ, chính là ngọc nữ Hà Tăng.

Nếu chỉ 1,2 lần thì cũng không có gì đáng nói, nhưng hồn nhiên đến mức ngày nào cũng sống ảo như vậy, dĩ nhiên là làm “chướng tai gai mắt” bàn dân thiên hạ rồi.

a - Ảnh 1
Bài bóc “phốt” chính chủ đầu tiên xuất hiện trên 1 group FB nhận được 26k likes và gần 10k comments.

 

Bắt đầu được “giang cư mận” truyền tay nhâu với tốc độ chóng mặt, mỗi bản “phốt” copy cũng được gần 6k likes với tần suất comment chóng mặt.

Trên story trang cá nhân của mình, A.N thường xuyên đăng hình món ăn ngon lành từ spaghetti tôm để ăn khuya, bữa sáng là đồ  u xịn xò, hay cả bánh xèo, mì xào bò… cũng được cô up hết, cùng với dòng caption không thể “thật trân” hơn. Mà vì sao A.N lại bị phát hiện là sống ảo? Bởi những bức ảnh cô “hack” về chính là của cô con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Tăng Thành Hà. Rõ ràng là một nhân vật tầm cỡ trong showbiz, có muốn mọi người không biết cũng không được luôn á!! 

a - Ảnh 2
Tốn 15 phút để cop trên mạng về và cắt ảnh nè!!
a - Ảnh 3
Tình cờ món mì xào bò A.N nấu cho chồng tương lai lại cũng được Hà Tăng nấu giống đến từng sợi mì, cọng hành.
a - Ảnh 4
A.N còn hồn nhiên đến bất ngờ khi “chôm” luôn caption của ảnh gốc khiến bàn dân cạn lời.

Sau khi kết hôn với thiếu gia Louis Nguyễn và trở thành mẹ trẻ em của 2 nhóc tỳ, Hà Tăng ít hoạt động showbiz hẳn. Thay vào đó, cô tập trung chăm sóc gia đình nhỏ hạnh phúc của mình và đặc biệt là dành cực nhiều thời gian để vào bếp. Cô nàng còn lập hẳn 1 tài khoản Instagram riêng mang tên @sponky_loves_to_cook, là nơi để cô khoe các món ăn do mình tự tay thực hiện.

a - Ảnh 5

Instagram về foodie của Tăng Thanh Hà có hơn 40k người theo dõi với lượng tương tác khá cao.

Đến đây thì cư dân mạng “chào thua” bởi sự quá đà của cô nàng. Hàng trăm comment như “Không biết nhột là gì luôn”, “Biết bị bóc phốt chắc quê nguyên tuần”, “Xấu hổ dùm”.. nhảy liên tục.

Trách ai bây giờ, trách mình thôi. Sau khi sự việc này diễn ra, A.N đã khoá toàn bộ trang cá nhân của mình. Mong rằng sau câu chuyện này, giới trẻ chúng ta cũng rút ra được một bài học cho riêng mình : Đừng phụ thuộc vào thế giới ảo đến mê muội mà hãy làm chủ cuộc sống và suy nghĩ của mình.