Những ngôi sao sẽ luôn để người khác lừa vào ngày Cá tháng Tư đã chính thức lộ diện, lý do để lọt “top 5 danh giá” này không thể đơn giản hơn là vì họ quá tốt bụng và dễ thương.

Một công ty giáo dục toán học trực tuyến đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 1.513 học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học từ ngày 22 đến 31/3, xếp hạng những ngôi sao có khả năng dễ dàng để người khác lừa vào ngày Cá tháng Tư nhất và dưới đây là kết quả!

Vị trí thứ 5: Jung Il Woo (9 phiếu, 0,6%)

Jung Il Woo là một diễn viên xuất hiện lần đầu với bộ phim sitcom “Gia đình là số 1”. Anh ấy đã vượt qua 250 người trong buổi casting và được chọn cho bộ phim. Theo đạo diễn, “Nụ cười đẹp của anh ấy đóng một vai trò lớn trong quyết định!” Với một nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên và tốt bụng như vậy, có vẻ như anh ấy quá dễ để rơi vào những mánh khóe ngày Cá tháng Tư, ngay cả khi anh ấy biết đó là những trò đùa!

 Jung Il Woo - anh chàng nghịch ngợm lắm chiêu của “Gia đình là số 1”

Vị trí thứ 4: Kang Ha Neul (10 phiếu, 0,7%)

Kang Ha Neul là một diễn viên nhạc kịch đồng thời là diễn viên điện ảnh nổi tiếng sau khi xuất hiện trong bộ phim “Người thừa kế” và “Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹn”(Misaeng). Trong khi các vai anh đảm nhận thường có tính cách lạnh lùng và mạnh mẽ, anh được cho là có nhiều “aegyo” (biểu cảm dễ thương) nhất khi giao tiếp với cả đồng nghiệp và người hâm mộ!

 

Kang Ha Neul - mỹ nam “Người thừa kế”

Vị trí thứ 3: Yoo Jae Suk (33 phiếu, 2,2%)

Là một trong những MC dẫn chương trình nổi bật nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc, Yoo Jae Suk cũng nổi tiếng với hình ảnh rất khiêm tốn. Với tính cách có phần hơi “ngố”, anh ta luôn để người khác chọc cười mình và cười phá lên! Đến nhìn gương mặt của anh thôi cũng đủ để người khác muốn lừa rồi.

 

Yoo Jae Suk - người có nhiều biểu cảm khiến khán giả “bể bụng” nhất

Vị trí thứ 2: Park Bo Gum (293 phiếu, 19,4%)

Park Bo Gum đứng thứ hai trong bảng xếp hạng khảo sát này và thực sự điều này không có gì là bất ngờ cả.  Anh luôn được xem là một trong những người có trái tim nhân hậu nhất trong showbiz Hàn. Anh vẫn thường được bắt gặp khi đang chăm sóc và quan tâm đến những nhân vật nổi tiếng khác cũng như những nhân viên mà anh ấy làm việc cùng.

 

Park Bo Gum - "hoa hậu" thân thiện

Vị trí số 1: Kang Daniel (1.149 phiếu, 75,9%)

Kang Daniel là thành viên của Wanna One cho đến khi họ chính thức tan rã vào ngày 31/12/2018. Từ đó anh đã dành thời gian chuẩn bị ra mắt solo. Với đôi mắt ‘cún con’, nụ cười như em bé và tính cách tốt bụng, anh chính là ngôi sao số 1 có khả năng để bất cứ ai lừa vào ngày Cá tháng Tư!

 

Kang Daniel - “center quốc dân” là top 1 sao Hàn dễ bị lừa nhất Cá tháng Tư