Park Min Young và Park Seo Joon là một trong những cặp đôi được dân tình “ship” nhiệt tình nhất. Đã 3 năm kể từ khi hợp tác chung trong “Thư Ký Kim Sao Thế?”, cặp đôi vẫn được người hâm mộ miệt mài soi “hint” dù liên tục phủ nhận. Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại tìm được thêm “bằng chứng” rằng Park Seo Joon và Park Min Young đang hẹn hò.

Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 1

 

Mới đây, các fan lại tìm ra được những chi tiết trùng hợp giữa tài khoản Instagram của hai diễn viên họ Park. Cụ thể, cả Park Seo Joon và Park Min Young đều có vẻ “nghiện” dùng những icon tím hồng. Thậm chí, bức ảnh của họ cũng tràn ngập sắc hồng. Nếu Park Min Young check in bên cạnh chiếc xe màu hồng thì Park Seo Joon cũng phải chụp ảnh London Eye trong ánh đèn hồng. Nhiều người cảm thấy đây không phải là sự trùng hợp mà chính là cách họ “tung thính” hẹn hò.

Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 2
Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 3
Bài đăng của Park Seo Joon cũng có tông hồng tím giống với của "bạn gái tin đồn".

Loạt bài đăng tràn ngập tông tím hồng của cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon làm dậy sóng cộng đồng mạng. Không chỉ dùng các màu sắc khác nhau, cả hai đều dùng icon trái tim giống nhau.

 

Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 4
Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 5

 

Có thể thấy cả hai đều cùng yêu thích màu tím. Họ luôn chọn mặc những item màu tím hoặc chụp với background cùng tông màu “mộng mơ” này.

Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 6
Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 7

Năm 2018, Park Seo Joon và Park Min Young đã cùng tham gia đóng chính trong bộ phim truyền hình “Thư Ký Kim Sao Thế?”. Trong phim, Park Seo Joon vào vai chủ tịch Lee Young Joon điển trai, giàu có lại tài giỏi, còn Park Min Young vào vai thư ký Kim Mi So - cánh tay phải đắc lực của Lee Young Joon. Cả hai diễn viên đã tạo ra phản ứng hóa học cực “ngọt”, khiến người xem cảm thấy như họ là một đôi thật sự. Vì vậy, đã 3 năm kể từ khi bộ phim kết thúc, dân tình vẫn mong chờ cặp đôi sẽ chính thức hẹn hò với nhau.

Park Seo Joon và Park Min Young lại thả “hint” hẹn hò: Instagram tràn ngập sắc hồng-tím - Ảnh 8