Park Yoochun được trắng án

Phạm Quang Trường
Do không thu thập được đủ bằng chứng, phía cảnh sát đã thông báo anh chàng được trắng án.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, phòng cảnh sát Gangnam (Seoul), nam ca sĩ của nhóm DBSK - Park Yoochun đã được trắng án sau khi bị 4 cô gái tố cáo cưỡng bức. Theo cảnh sát, họ không có đủ bằng chứng để buộc Park Yoochun phải nhận tội xâm hại hay ép buộc các nạn nhân. Toàn bộ hồ sơ về vụ án sẽ được gửi lên văn phòng công tố muộn nhất vào ngày 17/7 tới đây.

Park Yoochun được tuyên bố vô tội. Ảnh: Topstarnews.

Tuy đã được tuyên bố vô tội nhưng Park Yoochun vẫn phải làm việc với cảnh sát, anh chàng sẽ phải cung cấp thông tin chi tiết sự việc nếu được yêu cầu. Ngoài ra cô gái tên Lee cũng sẽ bị điều tra hành động tống tiền đối với nam ca sĩ, 2 người đã nhiều lần liên lạc qua lại và nhắc đến số tiền 100 triệu won. 

Tháng trước, nam ca sĩ bị 4 cô gái tố cáo cưỡng bức, địa điểm được họ khẳng định là trong nhà vệ sinh. Cảnh sát đã xác nhận được DNA của Yoochun trên người cô Lee nhưng không tìm được bằng chứng thành viên của DBSK đã ép buộc. Còn với những tố cáo khác, do đã quá lâu nên không đủ bằng chứng để buộc tội.

Sự nghiệp của anh chàng chắc chắn sẽ kết thúc sau vụ án. Ảnh: Asiastars.

Phía đại diện của nam ca sĩ vẫn chưa có phát ngôn sau thông tin trên. Chắc chắn, sau sự việc lần này, sự nghiệp trong làng giải trí của Park Yoochun sẽ chấm dứt cho dù anh đã được tuyên bố trắng án. Người dân Hàn Quốc rất kị những nghệ sĩ dính đến pháp luật, cho dù họ không bị kết tội nhưng cũng sẽ bị khán giả quay lưng.

DM

Nguồn: SP

Bạn đang đọc bài viết Park Yoochun được trắng án tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác