Vừa qua, kênh Youtube của hot streamer PewPew đã đạt mốc 2 triệu lượt đăng ký. Quá vui mừng trước con số “khủng” này, các bạn đồng nghiệp của Pew đã tặng anh chàng một xe bán bánh mì để thoả nguyện giấc mơ của “chú bé” Pew ngày nào.

PewPew vã mồ hôi làm 1 ổ bánh mỳ/phút vẫn bị khách chê lâu 1

Kênh Youtube của PewPew đã cán mốc 2 triệu người đăng ký

Ngay khi món quà độc đáo này đến tay Pew thì cũng là lúc hot streamer của chúng ta “chuyển nghề” sang làm một “chú” bán bánh mì thực thụ để phục vụ cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Tưởng rằng công việc này “dễ như ăn kẹo” bởi PewPew từng có kinh nghiệm bán bánh hamburger khi du học bên Úc, nhưng những người bạn xung quanh đã chớp lấy cơ hội để có thể “bắt nạt và hành hạ” Pew.

PewPew vã mồ hôi làm 1 ổ bánh mỳ/phút vẫn bị khách chê lâu 2

PewPew vã mồ hôi làm 1 ổ bánh mỳ/phút vẫn bị khách chê lâu 3

Anh chàng rất hào hứng trước món quà bất ngờ này

Theo bạn, chỉ trong 1 phút mà PewPew đã hoàn thành một chiếc bánh mì gồm có thao tác cắt bánh, gắp thịt, xịt xì dầu, thêm rau thơm, sốt và đáp ứng hàng tá yêu cầu của thực khách khó tính là nhanh hay chậm? Nếu so sánh với các cô chú bán bánh mì chuyên nghiệp thì cũng khá là nhanh rồi, nhưng trong hoàn cảnh đang bị anh chị em đồng nghiệp “hùa vào bắt nạt” thì không bao giờ là nhanh cả.

PewPew vừa thoăn thoắt làm, mồ hôi ướt trán mà vẫn bị khách hàng của mình giục giã: “Bán nhanh nhanh chú ơi, lâu quá rồi”. Quả là tội nghiệp anh chàng “hot streamer quốc dân” quá!

PewPew thuần thục làm bánh mì phục vụ mọi người (Nguồn: Fanpage PewPew)

Ngay sau khi đoạn clip hài hước này được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ của PewPew đã lên tiếng ủng hộ anh chàng nên thử sức kinh doanh bánh mì.

Facebook Quân Lê chia sẻ: “Anh này mà đi bán thật thì 100% là đắt khách, người nổi tiếng mà lại. Tiếc là mình ở Hà Nội chứ không phải ở TP. Hồ Chí Minh thành ra không qua mua được. Mấy anh chị ở đó cứ chuẩn bị tinh thần xếp hàng dài dài mới mua được bánh mì của chú Pew nhé”.

Facebook Văn Sang bình luận: “Nhìn những ổ bánh mì anh làm cho các anh/chị/em trong công ty đầy hào hứng mà tự nhiên em lại bật cười. Em cười chỉ đơn giản vì thấy anh hạnh phúc, vui vẻ với công việc và cảm nhận được sự yêu đời của anh qua clip này...”

Thậm chí Facebook Quý Văn Nguyễn còn “gạ gẫm” Pew bắt tay hợp tác cùng mình: “Chú có cần nguồn cung cấp bánh mì không? Cháu với chú ký hợp đồng làm ăn lâu dài nhé. Cháu chuyên cung cấp các loại bánh và làm theo yêu cầu. Bánh của cháu có thương hiệu Ngon – Bổ – Rẻ. Nếu chú cần thì inbox liên hệ với cháu nhé”.