Diễn viên Phạm Anh Tuấn hiện là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình khi đảm nhận vai chính trong Phố Trong Làng. Vào vai Nam - trưởng công an của xã Tân Xuân, Phạm Anh Tuấn ghi điểm nhờ vẻ ngoài đẹp trai, ngoại hình cao ráo. Tuy nhiên anh cũng vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất. 

 - Ảnh 6

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Phạm Anh Tuấn trong Phố Trong Làng rất cứng và đơ, không phù hợp để đảm nhận vai nam chính. Mặt khác, Phạm Anh Tuấn cũng diễn rất gượng, biểu cảm trên khuôn mặt của anh thường là trừng mắt, mặt khó đăm đăm. 

 - Ảnh 6

Trước những ý kiến này, mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Phạm Anh Tuấn đã chính thức lên tiếng. Nam chính Phố Trong Làng cho biết, anh may mắn đã được đảm nhận vai diễn trong Phố Trong Làng và góp phần vào thành công của phim khi ở vị trí top 1 rating trong nhiều tuần. Mặt khác trước những lời chê bai đầy sự "sát thương", anh cũng rất đau lòng bởi bản thân đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều mới có thể hoàn thành được vai diễn và đem đến cho khán giả những thước phim ấn tượng nhất.

 - Ảnh 6

Cụ thể diễn viên Phạm Anh Tuấn viết: "1 chặng đường k quá ngắn k quá dài nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Cảm ơn VFC đã trao cơ hội cho em đc làm việc tại môi trường rất family này ạ.Dù ai có nói cì thì cũng k thể thay đổi đc vị trí top 1 rating nhiều tuần liền . Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó ! Mồ hôi ,nước mắt, sự chịu đựng nhưng cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả 1 ekip trong mấy tháng ròng mà các bạn báo đài vài triệu phô lâu đưa đến thông tin cá nhân còn sai thì sao các bạn ác thế. Dù sao thì bản thân vẫn thấy may mắn khi có những đồng nghiệp vô cùng đáng yêu".

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Qua những chia sẻ này của Phạm Anh Tuấn, hy vọng netizen sẽ có cái nhìn cảm thông hơn về sự hy sinh của các diễn viên khi tham gia đóng phim. Có lẽ Phạm Anh Tuấn cũng đã phải chịu rất nhiều áp lực ngay từ khi nhận lời tham gia Phố Trong Làng.

 - Ảnh 6

Cùng với những dòng tâm sự, Phạm Anh Tuấn cũng không quên đính kèm loạt ảnh được chụp cùng với đoàn phim của Phố Trong Làng. Có lẽ đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã quay xong những phân cảnh cuối cùng và sắp sửa đóng máy nên có buổi liên hoan chia tay các diễn viên. Phía dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới đoàn phim vì đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn để đem đến những tập phim trọn vẹn cho khán giả.