Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa: Cặp chị em quyền lực của Cbiz 1

Phạm Thừa Thừa - cậu em trai đẹp xuất sắc sau 3 tháng tu nghiệp tại Hàn của Phạm Băng Băng

Hình ảnh mới của cậu em trai Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa tại sân bay ngày hôm qua sau 3 tháng thực tập tại Hàn khiến dân tình xứ Trung "đứng ngồi không yên". Vậy là, từ một cậu em tóc "úp dừa", Phạm Thừa Thừa đã khiến cả showbiz phải bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục, mang đậm nét trai Hàn. 

Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa: Cặp chị em quyền lực của Cbiz 2

Em trai Phạm Băng Băng sở hữu chiều cao 1m90

Và một profile đẹp long lanh của Phạm Thừa Thừa cũng đã được hé lộ ít nhiều. Anh chàng sinh năm 2000, năm nay mới 17 tuổi, sở hữu chiều cao cực kỳ đáng ngưỡng mộ 1m90 (có thông tin cho rằng Thừa Thừa cao 1m92). Anh chàng tạm gác việc học và sang Hàn làm thực tập sinh, và giờ đây chuẩn bị tham gia show truyền hình mới "Produce 101" phiên bản Trung.

Tuy nhiên, điều mà netizen giờ đây phải xuýt xoa trầm trồ hơn chính là việc, Cbiz đã có cặp chị em quyền lực mới. Trong khi bà chị Phạm Băng Băng chính là nữ hoàng showbiz với nhan sắc được bảo chứng qua năm tháng, thì cậu em Phạm Thừa Thừa sẽ là nam thần Cbiz thời đại mới, bởi mới chỉ được "nhá hàng" vài bức ảnh sân bay thôi, Thừa Thừa đã đứng đầu top tìm kiếm Weibo và được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa: Cặp chị em quyền lực của Cbiz 3

Showbiz xuất hiện cặp đôi chị em quyền lực mới Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa

Theo Trí Thức Trẻ