Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương vừa đăng tải lên story hình ảnh chiếc nhẫn kim cương giá trị khủng được mẹ chồng tặng. Dù không tiết lộ giá trị hay bất cứ thông tin gì về món quà, nhưng nhìn viên kim cương màu hồng to tròn lấp lánh, cư dân mạng vẫn có thể đoán được đây là một chiếc nhẫn cực kỳ đắt đỏ.

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 1
Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 2

Món quà cũng cho thấy người đẹp được lòng mẹ chồng đến mức nào thì mới khiến người phụ nữ quyền lực nhất gia đình không ngần ngại chi tiền mạnh tay để tặng quà khủng cho con dâu.

Vừa khéo vun vén cho gia đình, chăm sóc tốt cho các con lại được chồng và mẹ chồng hết mực yêu thương, Phạm Hương quả thực đang sống trong nhung lụa bên trời Tây.

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 5

Về gia đình, ngoại trừ 2 cậu con trai, Phạm Hương rất ít khi chia sẻ những hình ảnh các thành viên khác lên gia đình, kể cả mẹ chồng cô cũng không chia sẻ nhiều. 2 tháng trước, Phạm Hương từng đăng tải hình ảnh cậu con trai cả Maximus đang chơi đùa cùng bà nội lên MXH. Theo những hình ảnh này có thể thấy mẹ chồng Phạm Hương tuổi đã khá cao tuy nhiên bà vẫn giữ được vẻ đẹp quyền quý, da dẻ vẫn cực kỳ hồng hào và đặc biệt là thần thái sang trọng của một người phụ nữ quyền lực.

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 3
Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 4

Phạm Hương là một hoa hậu xinh đẹp, thông minh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cô đã tuyên bố rút khỏi showbiz và sang Mỹ định cư. Ở thời điểm đó cô đối diện với rất nhiều thông tin đồn đoán qua Mỹ để dưỡng thai và sinh con cho ông xã đại gia khét tiếng, tuy nhiên nàng hậu đã phủ nhận mọi tin đồn.

Mãi đến Noel năm 2019, khi cuộc sống bên Mỹ đã ổn định cô mới công khai danh tính con trai đầu lòng, đây cũng là dịp bé Maximus tròn 1 tuổi. Chưa hết bất ngờ, người hâm mộ đã nhận thông tin Phạm Hương mang thai em bé thứ 2. Tháng 7/2021, gia đình Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã chào đón cậu con trai thứ có tên Apollo.

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 6

Phạm Hương chọn cách sống kín tiếng để giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Dù được ông xã cưng chiều hết mực nhưng cô chưa một lần công khai bạn đời. Dạo quanh các trang MXH của Phạm Hương chỉ thấy hình ảnh đáng yêu của 2 cậu con trai đáng yêu. 

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 7
Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được mẹ chồng tặng, nhìn đã thấy “nặng” tay - Ảnh 8