Những ngày qua, Tiktok đang nổi lên trend hot “tắt đồng hồ bấm giờ”. Theo đó bạn chỉ cần bật tính năng bấm giờ của điện thoại sau đó nhanh chóng ấn kết thúc xem kết quả sẽ là bao nhiêu giây. Đã có rất nhiều bạn trẻ và sao Việt hào hứng tham gia trend hot này. Và Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái tên không ngoại lệ.

Trend 'tắt đồng hồ bấm giờ' đang khuấy đảo MXH.
Trend "tắt đồng hồ bấm giờ" đang khuấy đảo MXH.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Mạnh Quỳnh khoe kết quả kỉ lục của màn bắt trend là 7 giây khiến nhiều người trầm trồ. Bởi có rất nhiều người khó đạt đến mức này, trước đó siêu mẫu Minh Tú cũng chỉ đạt 9 giây cho thử thách bấm giờ. Kèm theo kết quả kỉ lục, Phan Mạnh Quỳnh còn viết hài hước rằng: “Hôm nào ăn uống đầy đủ tôi còn bấm được nhanh hơn kia”, tức là anh có thể vượt qua kỉ lục hiện tại của bản thân là bấm ít hơn 7 giây. 

Phan Mạnh Quỳnh bắt trend “tắt đồng hồ bấm giờ”.
Phan Mạnh Quỳnh bắt trend “tắt đồng hồ bấm giờ”.

Tuy nhiên, “núi cao còn có núi cao hơn”, rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào khoe thành quả bấm của mình còn hơn hẳn cả Phan Mạnh Quỳnh. Có bạn còn bấm được 2 giây, đỉnh điểm là một fan bấm chỉ trong vòng 1 giây khiến Phan Mạnh Quỳnh cũng phải trầm trồ thán phục. Biết mình chưa phải là “siêu đẳng” ở bộ môn này, giọng ca Vợ người ta cũng nhanh chóng "lùi bước về sau" với bình luận phía dưới bài đăng rằng: “Đúng là quá nhiều tài năng ở lĩnh vực này, rút lui thôi”.

Có fan chỉ bấm trong vòng 1 giây.
Có fan chỉ bấm trong vòng 1 giây.

Tuy không đạt kết quả ấn tượng nhưng độ “mặn mòi” của Phan Mạnh Quỳnh cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bằng chứng là bài đăng của anh có tới hơn 24 nghìn like và hơn 1.5 nghìn bình luận. Quả không hổ danh là “vựa muối mới của showbiz” khi nam ca sĩ rất chịu khó “đu trend”.

Phan Mạnh Quỳnh được gọi là 'vựa muối mới' của showbiz.
Phan Mạnh Quỳnh được gọi là "vựa muối mới" của showbiz.

Được biết, trend này bắt nguồn từ tài khoản Tiktok có tên @cdcaptain - Đỗ Thế Nhật, anh chàng đăng một video lên Tiktok kêu gọi mọi người thực hiện thử thách tắt đồng hồ bấm giờ. Nghe qua thử thách thì có vẻ rất đơn giản nhưng cũng rất ít người có thể thực hiện với số giây ngắn. Ngoài Phan Mạnh Quỳnh còn có rất nhiều sao Việt tham gia trend như người mẫu Minh Tú, nam ca sĩ Trúc Nhân.