Phan Mạnh Quỳnh trở thành "vựa muối" của showbiz chỉ qua một câu nói?

Lại Ninh 17:45 20/05/2021

Xưa nay người ta chỉ biết đến Phan Mạnh Quỳnh với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ nhưng ít ai biết được rằng chàng trai này còn có cả khiếu hài hước. Mới đây anh chỉ đăng một status than thở nhưng cũng làm "dậy sóng" MXH.

Chẳng biết có chuyện buồn phiền gì mà chủ hit Vợ người ta bỗng lên MXH than thở với dân tình. Tưởng đâu sẽ là những lời buồn rầu kiếm tìm sự đồng cảm, nhưng không! Anh chàng đăng một status đậm chất “gen Z” khiến cư dân mạng thay đổi hoàn toàn góc nhìn về độ “mặn” của anh. Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh viết: "Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người". 

Phan Mạnh Quỳnh trở thành
"Danh hài" mới của showbiz đây rồi!

Ai cũng muốn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người, đặc biệt là với người nổi tiếng, tầm ảnh hưởng của họ càng cao thì các phát ngôn lại phải càng phải chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, status của Phan Mạnh Quỳnh đã phá vỡ mọi quy tắc, cách thể hiện mình đang buồn nhưng vẫn hài hước, đáng yêu của nam nghệ sĩ khiến netizen không khỏi bật cười thích thú.

Phan Mạnh Quỳnh trở thành
Cách thể hiện nỗi buồn "rất teen" của Phan Mạnh Quỳnh khiến CĐM vô cùng thích thú.

Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ trước khả năng “tấu hài” này của Phan Mạnh Quỳnh. Hiện status “mặn chát” của anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ với 5.8 nghìn lượt chia sẻ, 3.1 nghìn lượt bình luận cùng 41 nghìn lượt react.

Phan Mạnh Quỳnh trở thành
Dân tình rất hào hứng với phát ngôn của anh chàng này.

Nhiều người trêu tác giả Có Chàng Trai Viết Lên Cây đang bị vợ giận dỗi vì cô nàng Khánh Vy cũng thả icon cười với thái độ "lầy lội" dưới bài viết của chồng.

Phan Mạnh Quỳnh trở thành
Phải chăng chủ hit Vợ người ta đang bị vợ giận dỗi?

Trước đó, khi trở thành khách mời của show hẹn hò Người Ấy Là Ai, Phan Mạnh Quỳnh cũng để lại nhiều "muối" cho chương trình. Cụ thể, trước những bộ trang phục đầy chất "chặt chém" của Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thùy Dung, nhạc sĩ chia sẻ: "Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi… Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống".

Ngoài ra cách bình luận, phân tích về các chàng trai trong chương trình của Phan Mạnh Quỳnh cũng độc đáo đến độ dàn khách mời "chịu không nổi".

Phan Mạnh Quỳnh trở thành
Hóa ra "danh hài" đã có khả năng tiềm ẩn từ lâu.

Tin đọc nhiều