Vào 0h45 ngày 11/12 theo giờ Việt Nam, đêm Bán kết của Miss Universe 2021 đã diễn ra tại  Israel. Cùng với 80 người đẹp đến từ các quốc gia khác, Kim Duyên tự tin bước vào đêm Bán kết với thần thái ngút ngàn, nhan sắc nổi bật.

Kim Duyên trong màn 'chào sân'.
Kim Duyên trong màn "chào sân".

Ngay từ giây đầu tiên, người đẹp Cần Thơ đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào với màn giới thiệu tên và hô to hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo đó tại đêm Bán kết này, các thí sinh sẽ cùng nhau trải qua 2 vòng thi với: Bikini và trang phục dạ hội. Ngay sau khi kết thúc Bán kết sẽ trình diễn trang phục dân tộc. Xuất sắc vượt qua được hai vòng thi đầu, Kim Duyên đang tự tin bước vào phần trình diễn trang phục dân tộc mang tên Ai Tét Hông?

 - Ảnh 5

Được biết, thiết kế này được lấy cảm hứng từ món bánh Tét của người miền Tây với mong muốn truyền tải vẻ đẹp ẩm thực của văn hóa Việt Nam. Kim Duyên vốn sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ nên cô luôn khao khát đem văn hóa cũng như nét đẹp ẩm thực của con người quê hương đến với bạn bè quốc tế.

 - Ảnh 5

Chia sẻ về bộ trang phục này, Kim Duyên từng cho biết, bánh tét chính là món ăn cô cực kì yêu thích từ nhỏ đến lớn. Đây không đơn thuần là món bánh dân giã mà còn là hình ảnh gợi nhớ về sự sum họp gia đình trong những ngày Tết đến xuân về.

 - Ảnh 5

Được biết, bộ trang phục này là thiết kết của NTK Khoa Lỗ, Với thiết kế độc đáo lần này, NTK Khoa Lỗ cũng mong muốn thấy được khoảnh khắc Kim Duyên tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Và sự thật Kim Duyên đã làm được điều đó vào đêm nay.

 - Ảnh 5

Dù trang phục có hơi nặng và cồng kềnh nhưng Kim Duyên vẫn xuất hiện rạng rỡ trước sự chứng kiến của hàng triệu người hâm mộ. Cô cho biết: "Duyên đã nỗ lực rất nhiều để ngày hôm nay được có mặt ở đây và khoác lên mình bộ National Costume ý nghĩa này". Hy vọng với sự thể hiện tự tin này, Kim Duyên sẽ ghi điểm trong mắt giám khảo và đem về thành tích cao cho Việt Nam.