Vào ngày 19/11 vừa qua, Adele đã chính thức cho ra mắt album 30 trong sự mong chờ của tất cả những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Album này đã đánh dấu sự trở lại của Adele sau 6 năm kể từ album 25. Với 30, Adele đã gửi tặng khán giả 12 ca khúc với thời lượng gần 1 tiếng đồng hồ, rất nhiều ca khúc dài 5-6 phút. 

 - Ảnh 4

Tất nhiên, album 30 của “họa mi nước Anh” đã “càn quét” các BXH âm nhạc trên toàn thế giới. Các tạp chí nổi tiếng cũng đã dành cho cô những lời khen “có cánh”. Tạp chí Rolling Stone đánh giá điểm 5/5 cùng lời bình: "Album hay nhất của Adele từ trước đến giờ. Âm nhạc của cô ấy chưa từng dữ dội như 30, chân thật hơn với cảm xúc bên trong. Đó là album giàu nội lực, mạnh mẽ nhất của Adele". 

 - Ảnh 4

Thế nhưng, phóng viên người Úc - Matt Doran đã thừa nhận rằng mình chưa từng nghe album 30 ngay trong khi đang phỏng vấn Adele. Hành động thiếu chuyên nghiệp này của Matt Doran khiến nhà đài phải cắt ngang chương trình ngay lập tức. Sau đó, phóng viên này đã phải công khai xin lỗi nữ ca sĩ trên sóng truyền hình và tự gọi hành động của mình là “sai lầm sự nghiệp nghiêm trọng”.

 - Ảnh 4

Hành động kém duyên của vị phóng viên khiến nhiều người nghĩ rằng Adele sẽ vô cùng tức giận và rời đi luôn. Nhưng trái với dự đoán này, Adele đã bật luôn album 30 và bắt Matt Doran ngồi nghe hết tại chỗ. Cuộc phỏng vấn vẫn tiếp tục diễn ra nhưng kéo dài thêm 50 phút. Cách xử lý tình huống của “họa mi nước Anh” khiến dân tình vừa cảm thấy buồn cười nhưng vẫn phải nể phục sự bình tĩnh của cô.

 - Ảnh 4

Adele tên đầy đủ là Adele Laurie Blue Adkins, sinh năm 1988 tại Tottenham, Luân Đôn, Anh. Cô được biết đến qua những ca khúc đình đám như Rolling In The Deep, Someone Like You, Hello,... Adele được gọi là “họa mi nước Anh” khi liên tục nhận được những giải thưởng đình đám như Grammy, Oscar,...Dù không phải là ca sĩ liên tục ra ca khúc mới nhưng mỗi lần Adele "tái xuất" là lập tức làm lay động trái tim của hàng triệu người yêu nhạc trên toàn thế giới.