Anh chàng Seonguk là một mukbanger/blogger người Hàn hiện đang định cư tại Việt Nam. Trước đây, anh đã từng đi du lịch nhiều nơi dọc mảnh đất hình chữ S và cuối cùng quyết định sẽ sinh sống tại thủ đô Hà Nội trong hơn 1 năm trở lại đây.

Blogger người Hàn này có một tình yêu lớn với ẩm thực Việt, đặc biệt là các món ăn đường phố. Trên TikTok của Seonguk có hơn 100k lượt followers, anh chàng thường xuyên đăng tải các video trải nghiệm ăn uống, giao tiếp với người Việt Nam thu hút hàng trăm nghìn view.

Phản ứng của chàng trai người Hàn sau 2 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội - Ảnh 6
Kênh TikTok của Seonguk có hơn 100k lượt followers.

Trong 2 tháng vừa rồi, thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Chính vì thế mà Seonguk không thể thực hiện được các nội dung mukbang, khám phá ẩm thực của mình. Cùng giống như bao người Hà Nội khác, khi thủ đô nới lỏng giãn cách từ ngày 21/9, các cơ sở kinh doanh được bán hàng mang về thì anh cũng nhanh chóng order những món đã thèm bấy lâu về quay clip.

Phản ứng của chàng trai người Hàn sau 2 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội - Ảnh 1
Đã hơn 2 tháng rồi Seonguk không thể thực hiện được các nội dung mukbang, khám phá ẩm thực của mình.

Món ăn đầu tiên Seonguk thưởng thức sau 2,5 tháng chờ đợi chính là bún chả Hà Nội - món ăn Việt mà chàng TikToker này thích nhất. Clip thưởng thức món ăn của anh chàng lúc này đang nói hộ nỗi lòng bấy lâu nay của biết bao người.

Phản ứng của chàng trai người Hàn sau 2 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội - Ảnh 5
Bún chả Hà Nội là món ăn anh thưởng thức đầu tiên sau 2,5 tháng không được ăn.

Đã quá lâu rồi mới được thưởng thức lại hương vị món bún chả yêu thích, phản ứng của Seonguk khi ăn khiến ai cũng thích thú. Anh chàng ăn những miếng bún thật lớn rồi liên tục xuýt xoa mà quên mất để ý tới biểu cảm trên gương mặt mình.

Phản ứng của chàng trai người Hàn sau 2 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội - Ảnh 4
Biểu cảm khi ăn của Seonguk khiến ai cũng thích thú.
Phản ứng của chàng trai người Hàn sau 2 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội - Ảnh 3
Anh gắp những miếng bún thật lớn rồi liên tục xuýt xoa.
Phản ứng của chàng trai người Hàn sau 2 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội - Ảnh 2
Cái cảm giác hơn 2 tháng mới được ăn lại món mình thích thật là vui.

Bên dưới phần bình luận, phần lớn là người Việt vào bày tỏ cảm xúc. Ai nấy cũng đồng cảm với biểu lộ của anh chàng khi thưởng thức món yêu thích sau quá nhiều ngày chờ đợi. Nếu là chúng mình, chắc cũng không giữ nổi bình tĩnh như vậy đâu.