Hình ảnh về bữa sáng đầy tiếng cười của ba cậu nhóc đã được bố Song chụp lại và đăng lên mạng xã hội. Hơn nữa, ông bố tinh nghịch còn làm những bộ râu giả bằng rong biển khô và các cậu nhóc cũng vui vẻ đùa nghịch theo khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Phát cuồng với vẻ điển trai của

Có thể thấy, Daehan, Minguk và Manse càng lớn càng có nhiều nét giống bố. Trước đây, khán giả không thôi thích thú trước hình ảnh mũm mĩm của ba cu cậu nhà Song thì giờ đây, ba anh em đều đã cao lớn hơn.

Phát cuồng với vẻ điển trai của

Mặc dù bị ảnh hưởng thị lực kém từ ba mẹ khiến Daehan và Manse phải đeo kính từ sớm, nhưng các cậu chàng sinh năm 2012 vẫn không hề... giảm đi độ đáng yêu và tinh nghịch.

Phát cuồng với vẻ điển trai của

Hiện tại, Daehan, Minguk và Manse đang sống ở Pháp một thời gian vì công việc của mẹ, nhưng bố Song vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh của ba anh em trên trang cá nhân. Những "củ khoai tây" tròn tròn ngày nào nay đã lớn và mang dáng dấp của bố, đặc biệt là anh cả Daehan.

Phát cuồng với vẻ điển trai của

Daehan được khen quá đẹp trai, khuôn mặt thu hút và rất giống bố. Cậu bé được dự đoán sẽ "dậy thì" thành công với gương mặt đậm chất diễn viên giống bố.

Phát cuồng với vẻ điển trai của

Bộ 3 thu hút sự chú ý tại thảm đỏ LHP Busan năm ngoái

Khả Ngân