Sơn Tùng M-TP là một trong những sao Việt có độ phủ sóng quốc tế rất mạnh mẽ, không ít lần chúng ta đã bắt gặp các fan quốc tế bày tỏ sự mến mộ dành cho anh.

Và “fan cứng” lần này chúng mình muốn nhắc đến là một người hâm mộ rất đặc biệt. Anh chàng là diễn viên Ratchapat Worrasarn, anh chàng rất mê nghe nhạc của Sơn Tùng, trước đó nam diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân bằng tiếng Việt là lời bài hát Chắc Ai Đó Sẽ Về của Sơn Tùng M-TP: "Ngồi trong đêm bơ vơ anh thấy đau em có biết không?"

Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 3
Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 4

Động thái này khiến nhiều người hâm mộ tưởng rằng anh chàng sẽ có màn hợp tác với Sơn Tùng, tuy nhiên netizen đã tinh ý soi là nhiều dấu hiệu khác và phát hiện Ratchapat Worrasarn chỉ là một fan hâm mộ đặc biệt của Sơn Tùng.

Anh chàng thường xuyên đăng tải những clip về cuộc sống, công việc hàng ngày của mình và sử dụng nhạc của Sơn Tùng để làm nhạc nền. Trong đó có Nắng Ấm Xa Dần là bài hát được anh “quẩy” theo nhiều nhất.

Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 8

Ở một diễn biến khác, Ratchapat còn đăng lại một đoạn clip do người hâm mộ tổng hợp những khoảnh khắc đáng yêu của mình và phần nhạc được sử dụng chính là Khuôn mặt đáng thương từ Sơn Tùng M-TP.

Ratchapat đặc biệt yêu thích phần lyric các bài hát của Sơn Tùng, không ít lần anh đăng tải ảnh kèm mô tả là lời các bản hit của “Sếp”. Cách đây 5 tháng trước, nam diễn viên người Thái Lan đã dùng lời bài hát Chúng ta của hiện tại để làm caption trong bài đăng trên Instagram: "Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương, lắng lo cho em?"

Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 6

Cũng tại thời điểm đó, Ratchapat còn đăng 1 đoạn ngắn Sơn Tùng M-TP hát live ca khúc Chạy ngay đi lên story của mình.
Thậm chí, các fan còn phát hiện ra Ratchapat còn nghe cả nhạc của Kay Trần khi anh đăng tải story trên Instagram và sử dụng ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần để làm nhạc nền.

Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 5

Người hâm mộ còn "soi" được nam diễn viên sử dụng chiếc tai nghe có kí hiệu của Sơn Tùng M-TP. Đây là một trong những "bằng chứng" cho thấy Ratchapat Worrasarn chính xác là fan của Sơn Tùng!

Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 7
Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 9

Ratchapat Worrasarn là nam diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Thái Lan, anh sinh năm 1999, từng tham gia series phim đam mỹ Thái Lan En of Love và thủ vai chính trong This Is Love Story và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Ratchapat Worrasarn từng là sinh viên Khoa Kỹ thuật của trường Đại học Khon Kaen, ngôi trường màu sắc trong MV Sáng Mắt Chưa của ca sĩ Trúc Nhân. 

Phát hiện một “fan cứng” cực xịn của Sơn Tùng M-TP: Là diễn viên Thái Lan, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 1