Sau những ồn ào về tình cảm hồi tháng 3, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là những cái tên được cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Ngay sau đó không lâu, giọng ca Một mình có buồn không come back đường đua V-biz khi kết hợp cùng Hiền Hồ trong ca khúc Trải trái trải phải. Trong MV, hai cô nàng hóa thân thành những người "hệ chiếu mới" lần đầu bước vào đời và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị từ cuộc sống xung quanh. Trái ngược với những ca khúc phiền não trước đó, khán giả được thấy một Hiền Hồ, một Thiều Bảo Trâm yêu đời, lạc quan và vô cùng vui vẻ, xinh đẹp.

 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn

Trong MV, hai cô nàng hóa thân thành những người "hệ chiếu mới" lần đầu bước vào đời và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị từ cuộc sống xung quanh.
Sau thành công của Trải trái trải phải, Thiều Bảo Trâm tiếp tục màn come back cá nhân với Love Rosie do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Love Rosie là ca khúc thuộc thể loại Pop R&B  với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo, nói về những cảm xúc, tâm tư của một cô gái khi yêu thầm chàng trai gần nhà mà chưa dám thổ lộ.
 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn

Sau thành công của Trải trái trải phải, Thiều Bảo Trâm tiếp tục màn come back cá nhân với Love Rosie do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Chia sẻ về ca khúc lần này, Thiều Bảo Trâm tiết lộ: "Được hoá thân thành một cô gái ngốc nghếch đôi khi lại siêu sến sẩm "hâm lắm í" trong tình yêu là một điều vô cùng thú vị mà Trâm được trải nghiệm với MV lần này, lại còn chút teen teen xì tin nữa. Nhưng đọc được rất nhiều comment của mọi người "nhớ cảm giác lần đầu biết thích, đơn phương 1 người", "lại thấy sự hoá thân lần này cũng đáng cho mình thử lắm, khi có thể đưa mọi người về với cái thời mà chắc chắn ai cũng trải qua".

 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn
Phát ngôn về tình yêu của Thiều Bảo Trâm trên Instagram cá nhân.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm lần nữa lại khiến dân mạng đặt nghi vấn về mối liên kết với Sơn Tùng. Cụ thể trước đây khi ra mắt Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng đã nói: "Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này, chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác tương tự như vậy.Khi yêu vào rồi, có biết giờ giấc là gì đâu, biết ngày đêm là gì đâu. Cứ lật qua rồi lật lại, cứ tự cười rồi lại tự khóc, khóc xong rồi lại cười. Suy nghĩ xong rồi nằm trằn trọc. Trằn trọc xong thì nằm vu vơ. Vu vơ xong nằm tưởng tượng, tưởng tượng xong hy vọng. Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu!".

 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn

Tuy nhiên, chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm lần nữa lại khiến dân mạng đặt nghi vấn về mối liên kết với Sơn Tùng.

Thật khéo trùng hợp khi cả hai cùng nhắc về tình yêu đơn phương và thừa nhận rằng ai đó cũng đã từng trải qua những cảm xúc tương tự, điều này thật khó để dân mạng có thể làm ngơ. Bên cạnh đó, cả hai cũng thừa nhận rằng, yêu vào là ngốc nghếch, là ngu ngơ, là cả dại khờ. Liệu có một sự liên kết nào trong suy nghĩ của hai giọng ca này không?

 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn

 Liệu có một sự liên kết nào trong suy nghĩ của hai giọng ca này không?
Trước đó, dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra điểm tương đồng giữa Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng và Love Rosie của Thiều Bảo Trâm khi cả hai dùng chung ekip để hỗ trợ làm MV. Cụ thể, stylist Phạm Bảo Luận, vừa chia sẻ loạt hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong dự án "Love Rosie". Không ai khác, anh chính là stylist giúp nữ ca sĩ tỏa sáng trong ca khúc comeback này. Và trùng hợp thay, Phạm Bảo Luận cũng là stylist hỗ trợ Sơn Tùng trong dự án "Muộn rồi mà sao còn" vừa phát hành. Như vậy, cặp đôi Tùng - Trâm đã dùng chung 1 stylist, điều này gây bất ngờ rất lớn cho fan hâm mộ.
 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn

Stylist Phạm Bảo Luận, vừa chia sẻ loạt hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong dự án "Love Rosie".
 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn
Phạm Bảo Luận cũng hỗ trợ Sơn Tùng trong MV Muộn rồi mà sao còn.

Nhiều người cho rằng ồn ào tính ái vài tháng trước chính là "bước đệm" cho cả hai trong việc trở lại. Đáng chú ý, cách quảng bá cho MV mới lần này của Tùng - Trâm cũng ná ná nhau khi cho phát hành trước 1 ca khúc/1 bản live performance để "dọn đường" cho MV chính thức. Đồng thời đều khai thác chủ đề tình yêu theo cách khá lãng mạn và tươi sáng, không thiên về bi lụy đau buồn như dự đoán của khán giả. Liệu sẽ có bất ngờ nào từ cặp đôi này trong thời gian tới không nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

 Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn
Cách quảng bá cho MV mới lần này của Tùng - Trâm cũng ná ná nhau khi cho phát hành trước 1 ca khúc/1 bản live performance để "dọn đường" cho MV chính thức.