Ca khúc Anh cứ đi đi của nhạc sĩ Vương Anh Tú, ca sĩ Hari Won thể hiện dường như chưa bao giờ hết nóng. Mới đây, thêm một chàng trai người Hàn Quốc đã có màn cover cực hay ca khúc này.

Điều đáng nói, chàng trai này không chỉ hát lại ca khúc một cách đơn thuần mà anh còn đem vào ca khúc một bản phối mới theo phong cách R&B với tiết tấu nhanh, nhịp điệu vui vẻ hơn. Đặc biệt, phần rap bằng tiếng Hàn cũng do chủ nhân “tự biên tự diễn” khiến cư dân mạng rất thích thú.

Clip chàng trai Hàn Quốc cover Anh cứ đi đi theo phong cách R&B bắt tai (Nguồn: Youtube/Jis)

Jis - chàng trai Hàn Quốc gây sốt với các bản cover tiếng Việt trên mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Rất nhiều bình luận thể hiện thích thú với bản cover của Jis (Ảnh chụp màn hình)

Theo tìm hiểu, anh chàng này có tên là Jis. Hiện Jis đang là học tiếng Việt tại thành phố Hồ Chí Minh. Trên facebook cá nhân, Jis chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân với mái tóc màu khói, gương mặt trắng đúng chuẩn Hàn Quốc và “gu” ăn mặc cá tính. Trong nhiều bức ảnh, Jis được nhận xét giống với chàng TOP của BigBang.

Không chỉ gây sốt với việc cover ca khúc "Anh cứ đi đi", Jis còn từng cover nhiều ca khúc Việt như “Em đã biết” của Suni Hạ Linh, "Cause I Love You" của Noo Phước Thịnh, "Điều dại dột trong tình yêu" của Tuấn Hưng, "Không yêu cũng đừng làm bạn" của Khắc Việt… Tất cả các bản cover đều được thể hiện theo phong cách R&B thường thấy trong K-Pop.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Jis yêu thích ca sĩ Tuấn Hưng, Trung Quân Idol… Anh cũng mong muốn có ý định gắn bó với Việt Nam lâu hơn nữa và muốn trở thành một ca sĩ nước ngoài được yêu thích như Hari Won.

Jis có "gu" ăn mặc cá tính (FB nhân vật cung cấp)

Jis đang rèn luyện tiếng Việt và tập thanh nhạc mỗi ngày để trở thành ca sĩ Việt. (Ảnh FB nhân vật)

Nam Phong