Sau khi giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi The Face Vietnam 2016, Phí Phương Anh đã trở thành một trong những fashionista đình đám của Việt Nam. Cô từng bước khẳng định tài năng của mình trong ngành thời trang bằng việc liên tục xuất hiện trên các sàn diễn đình đám trong nước và ngoài nước. Đã 5 năm kể từ khi hoạt động trong showbiz, Phí Phương Anh luôn biến hóa hình ảnh của mình. Và có lẽ thay đổi lớn nhất của Phí Phương Anh là khi cô quyết định theo đuổi con đường âm nhạc, phong cách thời trang của cô cũng có sự “chuyển mình”.

Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 1

Gây ấn tượng với ngoại hình cá tính cùng thân hình chuẩn siêu mẫu

Bước ra từ The Face Vietnam 2016, Phí Phương Anh chăm chỉ tham gia các sàn diễn catwalk. Bên cạnh đó, cô còn thực hiện nhiều bộ ảnh, tham gia các sự kiện thời trang với phong cách đa dạng. Phí Phương Anh có lợi thế là chiều cao ấn tượng 1,74m cùng thân hình mỏng chuẩn người mẫu cùng gương mặt góc cạnh vô cùng cá tính. Dường như không có phong cách nào có thể làm khó được Phí Phương Anh. Nhờ đó mà cô nhanh chóng trở thành một trong những fashionista đình đám của Vbiz.

Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 2
Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 3
Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 4

Vào năm 2018, Phí Phương Anh đã gây chú ý khi chuyển sang những trang phục quyến rũ và có phần táo bạo hơn trước. Vì cô xuất hiện có phần khác lạ nên dân tình cho rằng nàng fashionista đã can thiệp thẩm mỹ.

Sang đến năm 2019, tin đồn Phí Phương Anh “dao kéo” càng rầm rộ khi cô chụp bức ảnh ảnh selfie với đôi môi căng mọng. Bên cạnh ý kiến cho rằng Phí Phương Anh "bơm môi" để trông quyến rũ hơn thì một số khác khẳng định sự khác biệt này chỉ là hiệu ứng trang điểm. Rất nhiều người đã kẻ viền môi tràn ra ngoài để đôi môi trông dày hơn.

Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 7

Theo đuổi hình tượng gợi cảm kể từ ngày debut làm ca sĩ

Đang hoạt động tốt trong lĩnh vực thời trang, Phí Phương Anh đã đột ngột tuyên bố sẽ thử sức với vai trò ca sĩ từ đầu năm 2021. Cô cho biết rất ngưỡng mộ đàn chị Chi Pu và cũng muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát như vậy. Mặc cho dân tình phản đối, Phí Phương Anh vẫn liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Kể từ ngày debut, cô Phí cũng chăm diện những bộ trang phục quyến rũ để có thể khoe được thân hình tỷ lệ vàng của mình.

Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 8

Không còn cố gắng để xây dựng hình ảnh High Fashion như trước, Phí Phương Anh đã theo đuổi phong cách gợi cảm. Cho dù mặc những bộ đồ thiếu vải nhưng Phí Phương Anh trông không hề phản cảm.

Từ body “mình hạc xương mai”, Phí Phương Anh đã có một thân hình gợi cảm từ lúc nào không rõ. Cô cũng phủ nhận mọi tin đồn bằng câu trả lời: “Không có chuyện thẩm mỹ, tôi vẫn bình thường, vòng một lớn hơn là do góc chụp thôi". Dù không biết thực hư ra sao, nhưng phong cách quyến rũ này của Phí Phương Anh cũng được dân tình đón nhận nhiệt tình.  

Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 11
Phí Phương Anh: Thời trang thăng hạng từ quán quân The Face đến nàng ca sĩ gợi cảm hiện tại - Ảnh 12