Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài điển trai và tài giỏi trong công việc. Bên cạnh đó, chuyện tình ngọt ngào với gà bông Linh Rin cũng được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, hành động dũng cảm và nhanh trí của anh đã trở thành một lý do nữa khiến nhiều người trầm trồ về anh chàng này. Theo đó, vào tối ngày 25/4, khi đang ở nhà tại phường Thảo Điền (quận 2, Tp. Hồ Chí Minh) thì Phillip Nguyễn nghe tin nhà hàng gần đó bị cháy. Ngay lập tức, anh mang cả 2 bình cứu hỏa nhà mình ra và phối hợp cùng chủ một quán bar gần đó để dập lửa, không cho đám cháy lan rộng ra thêm.

Phillip Nguyễn không ngại nguy hiểm, dũng cảm bê bình cứu hỏa dập đám cháy lớn gần nhà - Ảnh 3
Phillip Nguyễn đã không ngại nguy hiểm, mang hai bình cứu hỏa nhà mình ra dập đám cháy.

Chi tiết về đám cháy được con trai tỷ phú Johnathan Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân. Phillip chia sẻ mình biết nhà hàng bị cháy khi ngửi thấy mùi khói bốc lên và mọi người đứng la hét. Không suy nghĩ nhiều, anh cầm bình chữa cháy nhà mình chạy sang tầng 2 của nhà hàng, nơi ngọn lửa bùng lên cao nhất.

Hết bình đầu tiên, Phillip Nguyễn liền chạy về nhà lấy thêm bình thứ hai rồi cùng một chủ quán bar gần đó chạy lên tầng 3 và mái nhà, nơi ngọn lửa đang lan ra. Cả hai đã ngăn chặn thành công trước khi một đám cháy lớn hơn có thể xảy ra.

Phillip Nguyễn không ngại nguy hiểm, dũng cảm bê bình cứu hỏa dập đám cháy lớn gần nhà - Ảnh 4
Thiếu gia nhà Jonhnathan Hạnh Nguyễn và ông chủ quán bar đã ngăn chặn thành công đám cháy.

Chia sẻ thêm về đám cháy, anh cho biết khi nhìn thấy một chiếc máy ở phía sau quầy bar thì có phần hơi sợ hãi vì có thể có gas và phát nổ. Sau 1s do dự, thiếu gia quyết định chạy thẳng vào trong, xịt bình cứu hỏa vào thẳng đám lửa. Anh cảm thấy vô cùng biết ơn vì không có ai bị thương và giảm thiểu được một phần thiệt hại cho nhà hàng.

Phillip Nguyễn không ngại nguy hiểm, dũng cảm bê bình cứu hỏa dập đám cháy lớn gần nhà - Ảnh 1
Đám cháy xảy ra ở phường Thảo Điền (quận 2), gần nhà Phillip Nguyễn.

Dưới bài viết, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho hành động dũng cảm, nhanh trí của Johnathan Hạnh Nguyễn. "Một anh hùng", "Người hùng của tôi", "Cảm ơn anh ạ", "Tôi rất vui vì bạn đã an toàn", là những bình luận dành cho anh chàng.