Triệu Lộ Tư là một trong những gương mặt trẻ đình đám nên các tác phẩm của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Mới đây, Triệu Lộ Tư đã trở lại với bộ phim cổ trang Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Bộ phim xoay quanh Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) là con gái rượu nhà họ Tang. Sau khi cá cược thua với công tử Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) nên cô phải cắp sách đi học ở quốc tử giám, nơi anh chàng họ Yến giảng dạy.

Phim cổ trang mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư đã gây thất vọng toàn tập - Ảnh 1

 

Đây là bộ phim cổ trang tiếp theo của Triệu Lộ Tư sau Trường Ca Hành, khán giả kỳ vọng rằng cô sẽ mang lại thành công như Trần Thiên Thiên ngày ấy. Tuy nhiên, ngay khi bộ phim vừa lên sóng đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Đầu tiên là nội dung phim “sến sẩm”, không còn hợp thời. Tiếp đến là tạo hình của hai diễn viên chính cũng bị chê bai. Trong khi Triệu Lộ Tư bị lộ nhiều khuyết điểm trên mặt thì Từ Khai Sính mất hết vẻ nam tính, bảnh bao như trên poster quảng cáo.

Phim cổ trang mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư đã gây thất vọng toàn tập - Ảnh 2

 

Bên cạnh đó, bộ phim còn để lộ nhiều “sạn” khi Triệu Lộ Tư có tạo hình không khác gì một cảnh phim hiện đại khi màu tóc nâu lộ rõ trong phim. Khán giả nhận xét rằng cả Triệu Lộ Tư và đoàn làm phim đã cẩu thả, không có ý thức chăm chút cho nhân vật. Trong một phim cổ trang mà nữ chính không chỉ có tóc sáng màu mà còn được cắt tỉa layer rất hiện đại. Chưa hết, tạo hình giả trai của nữ diễn viên cũng bị nhận xét là như vừa tăng cân vì gương mặt tròn trịa.

Phim cổ trang mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư đã gây thất vọng toàn tập - Ảnh 3

 

Và cuối cùng, không thể không nói đến diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc sau khi xem cô diễn, họ nói rằng nữ diễn viên chỉ biết “phùng mang trợn má”. Bất cứ cảm xúc nào của nhân vật, từ ngạc nhiên, hoảng sợ, tự tin... đều được Triệu Lộ Tư thể hiện bằng cách "trợn mắt". Thậm chí, có netizen còn nói biểu cảm này của Triệu Lộ Tư như “cá thòi lòi”.

Phim cổ trang mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư đã gây thất vọng toàn tập - Ảnh 4
Phim cổ trang mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư đã gây thất vọng toàn tập - Ảnh 5

Được đánh giá là “tiểu hoa đán” nổi bật nhất hiện nay, Triệu Lộ Tư đã bộc lộ ra nhiều yếu kém trong diễn xuất. Với độ phủ sóng của mình, cô sẽ nhận được thêm nhiều dự án lớn trong tương lai nhưng sẽ dễ trở thành “thảm họa” khi không cải thiện diễn xuất của mình.